Link xem trực tiếp trận Wolves vs Sheffield 21h00 – 17/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Wolves vs Sheffield vào lúc 21h00 ngày 17/04 tại vòng 32 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Wolves vs Sheffield mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Wolves vs Sheffield ngày 17/04

Xem trực tiếp trận đấu Wolves vs Sheffield ngày 17/04

Link xem trực tiếp Wolves vs Sheffield ngày 17/04

Trận đấu giữa Wolves vs Sheffield được diễn ra lúc 21h00 ngày 17/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/wolves-vs-sheffield-united-ijfWSH958.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/wolves-vs-sheffield-united-ijfWSH958.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/wolverhampton-wanderers-sheffield-united-lm3344451.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/wolverhampton-srl-vs-sheffield-utd-srl-m132648

Nhận định trận đấu Wolves vs Sheffield ngày 17/04

Đội chủ nhà Wolves cũng đang có phòng độ không ổn định ở mùa bóng này, mặc dù vẫn là khắc tinh của những đội bóng lớn Ngoại hạng anh, nhưng việc mất điểm đáng tiếc ở những vòng đấu trước khiến mục tiêu nằm top 6 của họ đang trở nên xa vời hơn. Với 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất, nhưng lại để hòa đến 2 trận, có lẽ một trận thắng trước đội bóng cuối bảng ngay lúc này sẽ là điều tiên quyết giúp họ lấy lại vị thế vốn có mà mùa bóng năm ngoái đã dành được.

Bên kia chiến tuyến, đang đứng cuối bảng Ngoại hạng anh, Đội khách thua đến 26 trận trong 30 trận, gần như chắc suất xuống hạng, không ai khác ngoài đội bóng Sheffield. Phong độ tệ tại của đoàn quân HLV Wilder khiến cho người hâm mộ và ban lãnh đạo đội bóng này không khỏi ngán ngẩm. Đón tiếp Wolves ở vòng đấu này được dự báo sẽ là một trận thắng tưng bừng cho đối thủ, xuống hạng cũng có lẽ điều xứng đáng với họ tại ngay thời điểm này.

Dự đoán kết quả trận đấu Wolves vs Sheffield: 2 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.