Link xem trực tiếp trận Wolves vs West Ham 02h15 – 06/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Wolves vs West Ham vào lúc 02h15 ngày 06/04 tại vòng 30 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Wolves vs West Ham mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Wolves vs West Ham ngày 06/04

Xem trực tiếp trận đấu Wolves vs West Ham ngày 06/04

Link xem trực tiếp Wolves vs West Ham ngày 06/04

Trận đấu giữa Wolves vs West Ham được diễn ra lúc 02h15 ngày 06/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/wolves-vs-west-ham-united-wayIGQ601.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/wolves-vs-west-ham-united-wayIGQ601.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/wolverhampton-wanderers-west-ham-united-lm3344431.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/wolverhampton-vs-west-ham-m3924

Nhận định trận đấu Wolves vs West Ham ngày 06/04

Đội chủ nhà Wolves cũng đang có phòng độ không ổn định ở mùa bóng này, mặc dù vẫn là khắc tinh của những đội bóng lớn Ngoại hạng anh, nhưng việc mất điểm đáng tiếc ở những vòng đấu trước khiến mục tiêu nằm top 6 của họ đang trở nên xa vời hơn. Với 1 chiến thắng trong 5 trận gần nhất, nhưng lại để hòa đến 2 trận, có lẽ một trận thắng trước Westham sẽ là điều tiên quyết giúp họ lấy lại vị thế vốn có mà mùa bóng năm ngoái đã dành được.

Bên kia chiến tuyến, West Ham đang cho thấy mùa này là mùa của họ. Với 10 trận đấu gần nhất họ mới chỉ để thua 02 trận, trong đó có 1 trận thua thiếu may mắn trước Man city, rõ ràng mục tiêu vào Top 4 là hoàn toàn khả thi trong năm nay đối với đoàn quân của HLV David Moyes. Chuyến làm khách trước đội bóng đang có phong độ tương đối phập phù ở vòng đấu này được dự báo là không quá khó, một chiến thắng sẽ là điều Jesse Lingard hướng đến.

Dự đoán kết quả trận đấu Wolves vs West Ham: 0 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.