Link xem trực tiếp trận Wolves vs Liverpool 03h00 – 16/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Wolves vs Liverpool vào lúc 03h00 ngày 16/03 tại vòng 28 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Wolves vs Liverpool mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Wolves vs Liverpool ngày 16/03

Xem trực tiếp trận đấu Wolves vs Liverpool ngày 16/03

Link xem trực tiếp Wolves vs Liverpool ngày 16/03

Trận đấu giữa Wolves vs Liverpool được diễn ra lúc 03h00 ngày 16/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/wolves-vs-liverpool-capTDV210.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/wolves-vs-liverpool-capTDV210.html

Kênh ibongda: https://ibongdatv.com/truc-tiep/wolves-vs-liverpool-capTDV210.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/wolverhampton-vs-liverpool-m3903

Nhận định trận đấu Wolves vs Liverpool ngày 16/03

Đội chủ nhà Wolves cũng đang có phòng độ không ổn định ở mùa bóng này, mặc dù vẫn là khắc tinh của những đội bóng lớn Ngoại hạng anh, nhưng việc mất điểm đáng tiếc ở những vòng đấu trước khiến mục tiêu nằm top 6 của họ đang trở nên xa vời hơn. Với 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất, nhưng lại để hòa đến 2 trận, có lẽ một trận thắng trước Liverpool sẽ là điều tiên quyết giúp họ lấy lại vị thế vốn có mà mùa bóng năm ngoái đã dành được.

Bên kia chiến tuyến, Liverpool đang phong độ tệ nhất của họ kể từ khi Ngoại hạng anh đổi tên Premier leauge. 6 trận thua trên sân nhà liên tiếp, có lẽ gặp ác mộng các cổ động viên của the kop cũng không lường trước được. Trận thua gần nhất trước đối thủ đứng thứ 3 từ dưới lên là Fulham khiến họ càng trở lên loạn nhịp, nhưng cũng may một tấm vé vào tứ kết cúp C1 có lẽ sẽ khiến họ lấy tinh thần trong cuộc đón tiếp đội bầy sói cũng đang khát điểm với mục tiêu rõ ràng.

Dự đoán kết quả trận đấu Wolves vs Liverpool: 0 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.