Link xem trực tiếp trận West Ham vs Chelsea 23h30 – 24/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa West Ham vs Chelsea vào lúc 23h30 ngày 24/04 tại vòng 33 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận West Ham vs Chelsea mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu West Ham vs Chelsea ngày 24/04

Xem trực tiếp trận đấu West Ham vs Chelsea ngày 24/04

Link xem trực tiếp West Ham vs Chelsea ngày 24/04

Trận đấu giữa West Ham vs Chelsea được diễn ra lúc 23h30 ngày 24/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh Mitom TV: https://mitomtv.com/truc-tiep/west-ham-united-vs-chelsea-2330-24-04/

Kênh Xôi vò TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/west-ham-united-vs-chelsea-ofiPGB778.html

Kênh Vào Rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/west-ham-united-vs-chelsea-ofiPGB778.html

Nhận định trận đấu West Ham vs Chelsea ngày 24/04

Trận chiến tâm điểm của vòng 33 Ngoại hạng Anh sẽ là màn đối đầu giữa West Ham và Chelsea. Nhiều mùa giải qua, chưa khi nào West Ham lại thi đấu thăng hoa như hiện tại. Họ đua đầy sòng phẳng với nhóm dẫn đầu, khi vào hiện tại chỉ kém top 4 về hiệu số phụ. Lingard chính là đầu tàu để “Búa tạ” khuấy đảo giải Ngoại hạng Anh. Nhưng công làm thủ phá, West Ham mất khá nhiều điểm số quan trọng trong thời gian qua vì sự hớ hênh của tuyến phòng ngự. Trước các đội Big 6, điều đó càng lộ ra rõ hơn.

Đối thủ Chelsea sắp tới đang bằng điểm West Ham. Điều này đồng nghĩa trận cầu sẽ mang tính chất không khác gì trận chung kết. The Blues chịu bất lợi phải chơi trên sân khách, nhưng đó không phải vấn đề với thầy trò ông Tuchel. Suốt 8 trận đã qua làm khách, Chelsea không hề bị đánh bại. Điều này cho thấy họ lỳ lợm đến nhường nào. Ngoài ra West Ham tỏ ra nguy hiểm trước các CLB đặt tấn công làm chủ đạo, còn Chelsea thì không. Sự chắc chắn được Tuchel ưu tiên, do vậy ông hứa hẹn sẽ giúp đội nhà đứng vững trước đối thủ. Một chiến thắng hoàn toàn có thể thuộc về tay Chelsea.

Dự đoán kết quả trận đấu West Ham vs Chelsea: 1-2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.