Link xem trực tiếp trận West Brom vs Southampton 00h00 – 13/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa West Brom vs Southampton vào lúc 00h00 ngày 13/04 tại vòng 31 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận West Brom vs Southampton mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu West Brom vs Southampton ngày 13/04

Xem trực tiếp trận đấu West Brom vs Southampton ngày 13/04

Link xem trực tiếp West Brom vs Southampton ngày 13/04

Trận đấu giữa West Brom vs Southampton được diễn ra lúc 00h00 ngày 13/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/west-bromwich-albion-vs-southampton-aaeOZM839.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/west-bromwich-albion-vs-southampton-aaeOZM839.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/west-bromwich-albion-southampton-lm3344440.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/west-bromwich-vs-southampton-m3934

Nhận định trận đấu West Brom vs Southampton ngày 13/04

Đội chủ nhà West Brom đang có một thành tích vô cùng thảm hại, khi họ liên tiếp gặp thất bại và đang đứng ở vị trí thứ 2 từ dưới lên trên bảng xếp hạng ngoại hạng Anh, họ kém nhóm an toàn đến 8 điểm trong khi còn 08 vòng đấu nữa là kết thúc mùa giải, có lẽ cái tên thứ hai sau Sheffield phải xuống hạng không ai khác ngoài West Brom. Mặc dù đội bóng của HLV Sam Allardyce mới dành được chiến thắng trước chelsea trong 5 trận gần nhất, tuy nhiên rõ ràng họ đang gặp cực kỳ khó khăn để chiến đấu cho một tấm vé trụ hạng.

Đội chủ nhà với 8 trận gần nhất, Southampton mới có một chiến thắng duy nhất, một sự thất vọng đổ bộ lên đội bóng này, khi đầu mua giải họ vẫn đang bay cao tong nhóm top đầu xứ sương mù. Đón tiếp West brom cũng đang cạnh tranh cho một tấm vé trụ hạng, có lẽ không thể tốt hơn để họ lấy lại vị thế của một đội bóng cực kỳ khó chịu với mọi đội bóng mà họ tàm được. Một chiến thắng là điều bắt buộc đối với Southampton để trụ hạng thành công.

Dự đoán kết quả trận đấu West Brom vs Southampton: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.