Link xem trực tiếp trận Villarreal vs Dinamo Zagreb 02h00 – 16/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Villarreal vs Dinamo Zagreb vào lúc 02h00 ngày 16/04 tại lượt về vòng tứ kết Europa league 2020/2021. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Villarreal vs Dinamo Zagreb mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Villarreal vs Dinamo Zagreb ngày 16/04

Xem trực tiếp trận đấu Villarreal vs Dinamo Zagreb ngày 16/04

Link xem trực tiếp Villarreal vs Dinamo Zagreb ngày 16/04

Trận đấu giữa Villarreal vs Dinamo Zagreb được diễn ra lúc 02h00 ngày 16/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV:  https://xoivotv.com/truc-tiep/villarreal-vs-dinamo-zagreb-obsDPS719.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/villarreal-vs-dinamo-zagreb-obsDPS719.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/villarreal-dinamo-zagreb-lm3477538.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/villarreal-vs-dinamo-zagreb-m132323

Nhận định trận đấu Villarreal vs Dinamo Zagreb ngày 16/04

Đội chủ nhà Villarreal đang thể hiện phong độ không tốt trên đấu trường Quốc nội kể từ mùa giải năm nay, tuy nhiên đại đấu trường Europa Leauge, họ lại đang thi đấu vô cùng ổn định, việc lọt sâu tới vòng tứ kết cũng cho thấy sự quyết tâm của họ vào đấu trường này, nơi mà họ có quyền tự quyết đến số phận của mình. Chiến thắng 1-0 ngay trên sân của đối phương cũng đã cho thấy sự quyết tâm rất lơn của họ. Một trận đấu bùng nổ, và một tỷ số có lợi, sẽ giúp họ dành được điều mà đội bóng áo đỏ trắng hướng đến.

Dinamo với phong độ ổn định ở giải quốc nội, nhưng lại k có thành tích tốt ở đấu trường châu Âu, việc để thua 0-1 ở lượt đi rõ ràng không phải là điều mà đội bóng này mong muốn.. Tuy nhiên, đội bóng mạnh nhất Crotia vẫn luôn là một thế lực ở đấu trường hạng 2 châu Âu này, rõ ràng việc họ có kinh nghiệm và cũng một phần tự tin trước chuyến làm khách tàu ngầm vàng là điều không phải bàn cãi. Mục tiêu của họ, không gì khác ngoài ngôi vô địch giải đấu này, điều đó là hoàn toàn có thể nếu như họ quyết tâm dành những thắng lợi quan trọng trước đồi thủ ở xứ bò tót.

Dự đoán kết quả trận đấu Villarreal vs Dinamo Zagreb: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.