Link xem trực tiếp trận Viettel vs Sài Gòn 19h15 – 03/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Viettel vs Sài Gòn vào lúc 19h15 ngày 03/04 tại vòng 7 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Viettel vs Sài Gòn mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Viettel vs Sài Gòn ngày 03/04

Xem trực tiếp trận đấu Viettel vs Sài Gòn ngày 03/04

Link xem trực tiếp Viettel vs Sài Gòn ngày 03/04

Trận đấu giữa Viettel vs Sài Gòn được diễn ra lúc 19h15 ngày 03/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/viettel-vs-sai-gon-bhcNIT047.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/viettel-vs-sai-gon-bhcNIT047.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/viettel-sai-gon-lm3437325.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/viettel-vs-sai-gon-fc-m128980

Nhận định trận đấu Viettel vs Sài Gòn ngày 03/04

Đội chủ nhà Viettel đang có phong độ ổn định, với ba thắng một hoà và hai thua sau 6 vòng đấu, tuy nhiên chiến thắng gần nhất giúp họ tự tin hơn nhiều, vị trí thứ 6 trên BXH mà một vị trí mà được gọi là không quá tốt đối với đội bóng này. Nhưng có lẽ với dàn cầu thủ chất lượng kết hợp với kinh nghiêm và bản lĩnh của nhà đương kim vô địch, họ sẽ sửa sai băng một chiến thắng trước Sài Gòn.

Đội khách Sài Gòn đang có phong độ thảm hại, với hai thắng bốn thua sau 6 vòng đấu, vị trí thứ 11 trên BXH mà một vị trí mà được gọi là khó chấp nhận đối với đội bóng này. Nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để nhìn Bảng xếp hạng, với những ngoại binh chất lượng, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Sài Gòn không gì khác ngoài việc lọt vào top những đội bóng được tham dự AFC Cup để làm rõ cho nhận định đó, chiều nay họ sẽ sửa sai băng một chiến thắng trước Viettel.

Dự đoán kết quả trận đấu Viettel vs Sài Gòn: 1 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.