Link xem trực tiếp trận Viettel vs HAGL 19h15 – 24/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Viettel vs HAGL vào lúc 19h15 ngày 24/03 tại vòng 5 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Viettel vs HAGL mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Viettel vs HAGL ngày 24/03

Xem trực tiếp trận đấu Viettel vs HAGL ngày 24/03

Link xem trực tiếp Viettel vs HAGL ngày 24/03

Trận đấu giữa Viettel vs HAGL được diễn ra lúc 19h15 ngày 24/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/viettel-vs-hoang-anh-gia-lai-eyaJUS082.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/viettel-vs-hoang-anh-gia-lai-eyaJUS082.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/viettel-hoang-anh-gia-lai-lm3437314.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/viettel-vs-gia-lai-m130041

Nhận định trận đấu Viettel vs HAGL ngày 24/03

Đội chủ nhà Viettel đang có phong độ ổn định, với hai thắng một hoà và một thua sau 2 vòng đấu, tuy nhiên chiến thắng gần nhất giúp họ tự tin hơn nhiều, vị trí thứ 4 trên BXH mà một vị trí mà được gọi là không quá tốt đối với đội bóng này. Nhưng có lẽ với dàn cầu thủ chất lượng kết hợp với kinh nghiêm và bản lĩnh của nhà đương kim vô địch, họ sẽ sửa sai băng một chiến thắng trước HAGL.

Đội khách HAGL đang có phong độ ổn với 2 chiến thắng, 1 hoà và 1 thua, vị trí thứ 3 trên BXH cũng đã thể hiện được điều đó. Với đội hình lòng cốt ở tuyển quốc gia, nhưng ngoại bình của HAGL chưa bao giờ được đánh giá cao qua từng giai đoạn, có lẽ cũng vì thế đội bóng của Bầu Đức chỉ luôn duy trì top giữa trên BXH V leauge. Tuy nhiên đến thời điểm này, mọi chuyện đối với họ trở nên sáng sủa hơn nhưng vẫn còn quá sớm để khẳng định điều đó. Trở lại với cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ cao viettel vào chiều ngày hôm nay. Một trận hòa sẽ là kết quả hợp ký cho cả hai đội.

Dự đoán kết quả trận đấu Viettel vs HAGL: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.