Link xem trực tiếp trận Viettel vs Bình Dương 19h15 – 14/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Viettel vs Bình Dương vào lúc 19h15 ngày 14/03 tại vòng 3 V-Leauge. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Viettel vs Bình Dương mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Viettel vs Bình Dương ngày 14/03

Xem trực tiếp trận đấu Viettel vs Bình Dương ngày 14/03

Link xem trực tiếp Viettel vs Bình Dương ngày 14/03

Trận đấu giữa Viettel vs Bình Dương được diễn ra lúc 19h15 ngày 14/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng BĐTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo tv: https://xoivotv.com/truc-tiep/viettel-vs-binh-duong-oxjTII602.html

Link vao roi tv: http://vaoroitv.com/truc-tiep/viettel-vs-binh-duong-oxjTII602.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/viettel-binh-duong-lm3437300.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/viettel-vs-b-binh-duong-m129569

Nhận định trận đấu Viettel vs Bình Dương ngày 14/03

Đội chủ nhà Viettel đang có phong độ phập phù khi chưa biết mùi chiến thắng sau 2 trận, vị trí thứ 11 trên BXH cũng đã thể hiện được điều đó. Với đội hình gần như được giữ nguyên của mùa bóng trước khi họ dành ngôi vô địch, có lẽ cũng vì thế đội bóng này chưa tạo được nhiều bất ngờ cho các đội bóng khác. Trở lại với cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ cao hơn là Bình Dương vào chiều ngày mai. Bản lĩnh của nhà đương kim vô địch sẽ được khẳng định, một chiến thắng sẽ là điều chứng minh rõ nét cho điều đó.

Đội khách Bình Dương đang có phong độ tốt hơn với 2 trận toàn thắng từ đầu mùa, một vị trí top đầu trên BXH và cũng đang nhăm nhe đến ngôi vô địch mùa bóng năm nay. Đội hình của Bình Dương luôn được dự báo chất lượng kể từ mọi năm, với những con người tốt, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Bình Định không gì khác ngoài việc đánh chiếm chiếc cúp V leauge, thứ mà đội bóng này đã chờ rất lâu để dành được, để làm rõ cho mục tiêu đó, chiều mai họ sẽ chiến đấu hết mình trươc cuộc tiếp đón nhà đương kim vô địch trên sân của đối phương.

Dự đoán kết quả trận đấu Viettel vs Bình Dương: 0 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.