Link xem trực tiếp trận TP HCM vs Viettel 19h15 – 27/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa TP HCM vs Viettel vào lúc 19h15 ngày 27/04 tại vòng 11 V.League. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận TP HCM vs Viettel mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu TP HCM vs Viettel ngày 24/04

Xem trực tiếp trận đấu TP HCM vs Viettel ngày 24/04

Link xem trực tiếp TP HCM vs Viettel ngày 27/04

Trận đấu giữa TP HCM vs Viettel được diễn ra lúc 19h15 ngày 27/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng BĐTV và các kênh sóng sau đây:

Xôi vò TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/ho-chi-minh-city-vs-viettel-dfcOVK920.html

Kênh bóng đá trực tuyến: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/ho-chi-minh-city-viettel-lm3437353.html

Mitom TV: https://mitomtv.com/truc-tiep/ho-chi-minh-city-vs-viettel-1915-27-04/

Nhận định trận đấu TP HCM vs Viettel ngày 27/04

Cuộc chiến trụ hạng đang đeo bám chặt lấy TP HCM. Mọi thứ càng vô vọng hơn khi Lee Nguyễn bị ngồi ngoài 1 trận vì 2 chiếc thẻ vàng phải nhận ở trận đấu vừa qua. Các ngoại binh thì chơi đầy tệ hại, nội binh cũng tỏ sự bất ổn không kém. Điều này tạo nên mớ bòng bong khó lòng giải quyết trong ngày một ngày hai. Ngoài ra phong độ “Chiến hạm đỏ” cũng không tốt và nó ảnh hưởng cực lớn tới tinh thần chiến đấu các cầu thủ.

Trận cầu tới dự báo thầy trò ông Polking rất có thể sẽ lại phải đương đầu trước thất bại nữa khi họ đối mặt với Viettel. Vào lúc này, “Cơn lốc đỏ” đang có phong độ ấn tượng khi họ mới trải qua chuỗi 5 trận thắng liên tiếp. Thầy trò ông Trương Việt Hoàng sau vài vòng đầu chơi chệch choạc nay đã lấy lại được vị thế của nhà vô địch đích thực. Sau HAGL, Viettel chính là đội bóng khó bị đánh bại bậc nhất ở V.League lúc này.

Dự đoán kết quả trận đấu TP HCM vs Viettel: 0-1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.