Link xem trực tiếp trận TP HCM vs Hà Nội 19h15 – 23/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa TP HCM vs Hà Nội vào lúc 19h15 ngày 23/03 tại vòng 5 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận TP HCM vs Hà Nội mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu TP HCM vs Hà Nội ngày 23/03

Xem trực tiếp trận đấu TP HCM vs Hà Nội ngày 23/03

Link xem trực tiếp TP HCM vs Hà Nội ngày 23/03

Trận đấu giữa TP HCM vs Hà Nội được diễn ra lúc 19h15 ngày 23/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/ho-chi-minh-city-vs-ha-noi-dwmKHW068.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/ho-chi-minh-city-vs-ha-noi-dwmKHW068.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/ho-chi-minh-city-ha-noi-lm3437311.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/ho-chi-minh-vs-ha-noi-fc-m129966

Nhận định trận đấu TP HCM vs Hà Nội ngày 23/03

Đội chủ nhà TPHCM cũng đang có phong độ phập phù với 2 trận thua từ đầu mùa, tuy nhiên 2 chiến thắng gần nhất, giúp họ vươn lên giữa bảng xếp hạng. Đội hình của TpHCM năm nay được dự báo ổn so mọi năm, với những con người tốt, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của TPHCM không gì khác ngoài việc vươn lên vị trí thứ hai trên BXH, để làm rõ cho nhận định đó, chiều nay họ sẽ chiến đấu hết mình trươc cuộc tiếp đón Hà Nội trên sân nhà.

Đội khách Hà Nội đã trở lại với quỹ đạo chiến thắng, với 2 chiến thắng gần nhất có thể nói nhà cựu vương v leauge trở lại đúng bán ngã vốn có của mình. Nhưng dù sao cựu vương v-leauge, với chiến công lẫy lừng, để thua 02 trận sau 3 vòng cũng là điều thất vọng đối với người hâm mộ. Nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để nhận định đây là mùa giải bết bát của đội bóng thủ đô, với những con người chất lượng, ngoại binh xuất sắc, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Hà Nội không gì khác ngoài việc đòi lại chức vô địch từ các đội bóng còn lại, để làm rõ cho nhận định đó, chiều mai họ sẽ sửa sai băng một chiến thắng trước TP HCM.

Dự đoán kết quả trận đấu TP HCM vs Hà Nội: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.