Link xem trực tiếp trận Tottenham vs Burnley 21h00 – 28/02

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Tottenham vs Burnley vào lúc 21h00 ngày 28/02 tại vòng 26 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Tottenham vs Burnley mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Tottenham vs Burnley ngày 28/02

Xem trực tiếp trận đấu Tottenham vs Burnley ngày 28/02

Link xem trực tiếp Tottenham vs Burnley ngày 28/02

Trận đấu giữa Tottenham vs Burnley được diễn ra lúc 21h00 ngày 28/02, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/tottenham-hotspur-vs-burnley-bqvQUP891.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/tottenham-hotspur-vs-burnley-bqvQUP891.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/tottenham-hotspur-burnley-lm3344390.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/tottenham-vs-burnley-m3885

Nhận định trận đấu Tottenham vs Burnley ngày 28/02

Đội chủ sân White hart lane đang thể hiện một bộ mặt vô cùng thất vọng trong những trận đấu gần đây, mặc dù thắng tưng bừng trước đội bóng tý hơn ở Europa leauges nhưng rõ ràng những trận thua tại giải ngoại hạng anh vẫn là khó chấp nhận với một đội bóng là ứng cử viên cho chức vô địch năm nay. Với chuỗi thất bại gần đây, vị trí thứ 9 trên Bảng xếp hạng là điều mà mọi cổ động viên của đội bóng này tức giận và ban lãnh đạo không mấy hài lòng. Trận đấu với burnley vòng đáu này sẽ là điều bắt buộc mà đoàn quân HLV josse Mourinho muốn cạnh tranh một vị trí top 4 mùa giải này.

Bên kia chiến tuyến, Burney cũng không khác Tottenham là mấy về phòng độ, với thắng 1 trong 6 trận gần đây. Vị trí thứ 15 và chuỗi những trận không thắng là yếu tố cho thấy việc sắp xếp bộ khung của HLV Sean Dyche là cần có thời gian. Làm khách trước Tottenham sẽ làm một trận đấu khó khắn, nhưng với Burney, việc trụ hạng là điều tiên quyết, cho nên với họ không gì là không thể. Một chiến thắng là điều mà Burney hướng tới ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả trận đấu Tottenham vs Burnley: 3 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.