Link xem trực tiếp trận Torino vs Juventus 23h00 – 03/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Torino vs Juventus vào lúc 23h00 ngày 03/04 tại vòng 29 Serie A. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Torino vs Juventus mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Torino vs Juventus ngày 03/04

Xem trực tiếp trận đấu Torino vs Juventus ngày 03/04

Link xem trực tiếp Torino vs Juventus ngày 03/04

Trận đấu giữa Torino vs Juventus được diễn ra lúc 23h00 ngày 03/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng FPT Play và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/torino-vs-juventus-ehoNXE048.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/torino-vs-juventus-ehoNXE048.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/torino-juventus-lm3362184.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/torino-vs-juventus-m4443?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Torino vs Juventus ngày 03/04

Đội chủ nhà Torino cũng chẳng có phong độ không tốt của họ kể từ đầu mùa giải, vị trí thứ 4 từ dưới lên là minh chứng rõ nét cho điều đó, với chuỗi trận không biết thắng là gì, hàng loạt những trận hòa, cho thấy sự thiếu ổn định trong lối chơi của họ. Vòng đầu tới này, một thử thách thực sự mang tên Juventus sẽ là một bài test đánh vào tham vọng trụ hạng của họ như thế nào, có lẽ một trận hòa là khả thi đối với những chú ngựa Torino.

Đội khách, Juventus đang thể hiện phong độ thiếu ổn định trên mọi đấu trường kể từ mùa giải năm nay, với chuỗi trận thắng tại Serie A, trong đó là 3 trên 5 chiến thắng, tuy nhiên thời điểm này, họ vẫn chưa thể cải thiện vị trí trên BXH, rõ ràng đoàn quân của HLV Pirlo cần phải nỗ lực để duy trì phong độ và chờ các đối thủ trực tiếp xảy chân để dành chức scudetto. Bên cạnh đó, việc bị loại khỏi cúp C1 , chắc chắn tâm lý của họ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều trong chuyến hành quân đến vòng đấu này.

Dự đoán kết quả trận đấu Juventus vs Benevento: 4 – 1t

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.