Link xem trực tiếp trận Torino vs Inter 21h00 – 14/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Inter Torino vs Inter vào lúc 21h00 ngày 14/03 tại vòng 27 Serie A. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Torino vs Inter mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Torino vs Inter ngày 14/03

Xem trực tiếp trận đấu Torino vs Inter ngày 14/03

Link xem trực tiếp Torino vs Inter ngày 14/03

Trận đấu giữa Inter Torino vs Inter được diễn ra lúc 21h00 ngày 14/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng FPT Play và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/torino-vs-inter-milan-ninVNC623.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/torino-vs-inter-milan-ninVNC623.html

Kênh ibongda: https://ibongdatv.com/truc-tiep/torino-vs-inter-milan-ninVNC623.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/torino-vs-inter-m4423

Nhận định trận đấu Torino vs Inter ngày 14/03

Đội chủ nhà Torino cũng chẳng có phong độ không tốt của họ kể từ đầu mùa giải, vị trí thứ 3 từ dưới lên là minh chứng rõ nét cho điều đó, với chuỗi trận k biết thắng là gì,hàng loạt những trận hòa, cho thấy sự thiếu ôn định trong lối chơi của họ. Vòng đầu tới này, một thử thách thực sự mang tên Inter sẽ là một bài test đánh vào tham vọng trụ hạng của họ như thế nào, có lẽ một trận hòa là khả thi đối với những chú ngựa Torino.

Bên kia chiến tuyến, Inter vẫn thể hiện phong độ rất cao kể từ mùa giải năm nay, với chuỗi trận thắng liên tiếp, đặc biệt là chiến thắng rất thuyết phục trước Parma tại vòng đấu trước cho thấy sức mạnh tuyệt đối của họ ở mùa giải này. Rõ ràng HLV Conte đã tìm ra bộ khung tốt nhất để giúp Inter đá đâu thắng đó càn quét khắp các giải đấu Quốc nội, riêng tại đấu trường Serie A, với ngôi đầu bảng, mục tiêu của họ trong năm nay không gì khác ngoài vô địch Italia giành được từ tay Juventus nhiều năm nay.

Dự đoán kết quả trận đấu Torino vs Inter: 0 – 3

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.