Link xem trực tiếp trận Thanh Hóa vs Đà Nẵng 17h00 – 29/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Thanh Hóa vs Đà Nẵng vào lúc 17h00 ngày 29/03 tại vòng 6 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Thanh Hóa vs Đà Nẵng  mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Thanh Hóa vs Đà Nẵng ngày 29/03

Xem trực tiếp trận đấu Thanh Hóa vs Đà Nẵng ngày 29/03

Link xem trực tiếp Thanh Hóa vs Đà Nẵng ngày 29/03

Trận đấu giữa Thanh Hóa vs Đà Nẵng được diễn ra lúc 17h00 ngày 29/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/flc-thanh-hoa-vs-da-nang-dmmKHK862.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/flc-thanh-hoa-vs-da-nang-dmmKHK862.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/thanh-hoa-da-nang-lm3437316.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/dong-a-thanh-hoa-vs-da-nang-m130457

Nhận định trận đấu Thanh Hóa vs Đà Nẵng ngày 29/03

Đội chủ nhà sứ Thanh đang có phong độ không ổn định, với một thắng một hoà và 3 thua sau 5 vòng đấu, vị trí thứ 13 trên BXH mà một vị trí mà được gọi là chấp nhận được đối với đội bóng này. Nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để nhìn Bảng xếp hạng, với những ngoại binh chất lượng, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của sứ Thanh không gì khác ngoài việc lọt vào top những đội bóng được tham dự AFC Cup để làm rõ cho nhận định đó, chiều nay họ sẽ sửa sai băng một chiến thắng trước Đà Nẵng.

Đội khách Đà Nẵng đang có phong độ tốt với 3 trận toàn thắng và vị trí thứ 5 trên BXH, trong 4 trận đấu gần đây, họ mới để thua 2 trận, tuy nhiên bấy nhiêu đó thôi, cũng cho thấy tham vọng  toàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn để dành ngôi vô địch. Chiến thắng cách biệt tối thiểu ở những vòng đấu trước giúp họ tự tin phần nào trước cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ tệ là Thanh Hóa vào chiều ngày mai. Một chiến thắng có lẽ là điều được dự báo từ trước và 3 điểm chắc chắn sẽ không phải là điều khó khăn với HLV Huỳnh Đức và các học trò.

Dự đoán kết quả trận đấu Thanh Hóa vs Đà Nẵng : 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.