Link xem trực tiếp trận Stuttgart vs Dortmund 23h30 – 10/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Stuttgart vs Dortmund vào lúc 23h30 ngày 10/04 tại vòng 28 Bundesliga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Stuttgart vs Dortmund mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Stuttgart vs Dortmund ngày 10/04

Xem trực tiếp trận đấu Stuttgart vs Dortmund ngày 10/04

Link xem trực tiếp Stuttgart vs Dortmund ngày 10/04

Trận đấu giữa Stuttgart vs Dortmund được diễn ra lúc 23h30 ngày 10/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng TTTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/stuttgart-vs-borussia-dortmund-glyIPK929.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/stuttgart-vs-borussia-dortmund-glyIPK929.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/stuttgart-borussia-dortmund-lm3331842.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/stuttgart-vs-dortmund-m6240?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Stuttgart vs Dortmund ngày 10/04

Đội chủ nhà Stuttgart đã có chuỗi trận tốt mùa giải này, đội bóng của nước Đức đang đứng thứ 8 trên BXH còn nguyên cơ hội dành tấm vé tham dự cúp châu Âu mùa sau. Có lẽ mục tiêu dự châu Âu là điều đúng đán nhất đối với họ và lúc này. Trận đấu tiếp đón Dortmund được dự báo lành ít dữ nhiều đối với đoàn quân áo trắng đỏ, chất lượng đội hình là minh chứng rõ nét nhất cho điều đó, bên cạnh đó thành tích đối đầu của Stuttgart cũng kém hơn, vì thế rất khó để đội bóng này làm nên kỳ tích trước đội bóng áo vàng.

Đội khách Dortmund đang có phong độ không ổn định ở mùa bóng này, với 2 trên 5 trận thua tại giải quốc nội khiến họ hụt hơi trong cuộc đua dành chiếc đĩa bạc với Bayern, tuy nhiên việc lọt vào trong của C1 có lẽ cùng là điều an ủi của họ cho một mục tiêu dài hạn đến hết mùa giải. Ở vòng đấu này, họ sẽ đón tiếp Stuttgart, một đối bóng đang trong nhóm cạnh tranh suất dự châu Âu, sẽ giúp cho Dortmund giải tỏa tâm lý tốt cho một cuộc chiến dài hơn sắp tới.

Dự đoán kết quả trận đấu Stuttgart vs Dortmund: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.