Link xem trực tiếp trận Strasbourg vs PSG 22h00 – 10/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Strasbourg vs PSG vào lúc 22h00 ngày 10/04 tại vòng 32 Leauge 1. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Strasbourg vs PSG mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Strasbourg vs PSG ngày 10/04

Xem trực tiếp trận đấu Strasbourg vs PSG ngày 10/04

Link xem trực tiếp Strasbourg vs PSG ngày 10/04

Trận đấu giữa Strasbourg vs PSG được diễn ra lúc 22h00 ngày 10/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng SSport và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/strasbourg-vs-psg-ljgARY300.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/strasbourg-vs-psg-ljgARY300.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/strasbourg-psg-lm3287714.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/strasbourg-vs-psg-m1493?server=0

Nhận định trận đấu Strasbourg vs PSG ngày 10/04

Đội chủ nhà Strasbourg đang có một thành tích không tốt, hiện tại họ đang đứng vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng Leauge 1, một vị trí ở top giữa cũng đã phản ánh phong độ của đội bóng này, tiếp đón PSG ở vòng đấu này cơ hội dành chiến thắng gần như rất thấp, tuy nhiên cơ hội không phải là không có, đặc biệt khi PSG đã phải căng mình cho các giải đấu khác kết hợp với việc dàn sao của họ đã bị cầy ải tại quốc gia sở tại. Trận đấu này một trận hòa sẽ là điều đội bóng màu thiên thanh này hướng đến.

Đội khách PSG đã tụt xuống vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng, tuy nhiên khoảng cách chỉ là 3 điểm với đội bóng xếp thứ 1 là Lille, ở vòng đấu này, họ sẽ đón tiếp Strasbourg để có cơ hội gia tăng cách biệt tóp 1 của BXH. Với dàn cầu thủ chất lượng cộng với việc tinh thần đang bay cao sau khi lọt vào vòng đấu loại của UEFA Champion leauge, có lẽ một chiến thắng là điều bắt buộc đối với đoàn quân của HLV Pochetino.

Dự đoán kết quả trận đấu Strasbourg vs PSG: 1 – 4

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.