Link xem trực tiếp trận Southampton vs Burnley 18h00 – 04/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Southampton vs Burnley vào lúc 18h00 ngày 04/04 tại vòng 30 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Southampton vs Burnley mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Southampton vs Burnley ngày 04/04

Xem trực tiếp trận đấu Southampton vs Burnley ngày 04/04

Link xem trực tiếp Southampton vs Burnley ngày 04/04

Trận đấu giữa Southampton vs Burnley được diễn ra lúc 18h00 ngày 04/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/southampton-vs-burnley-mqvBBJ436.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/southampton-vs-burnley-mqvBBJ436.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/southampton-burnley-lm3344430.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/southampton-vs-burnley-m3925?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Southampton vs Burnley ngày 04/04

Đội chủ nhà với 8 trận gần nhất, Southampton mới có một chiến thắng duy nhất, một sự thất vọng đổ bộ lên đội bóng này, khi đầu mua giải họ vẫn đang bay cao tong nhóm top đầu xứ sương mù. Đón tiếp Burney cũng đang cạnh tranh cho một tấm vé trụ hạng, có lẽ không thể tốt hơn để họ lấy lại vị thế của một đội bóng cực kỳ khó chịu với mọi đội bóng mà họ tàm được. Một chiến thắng là điều bắt buộc đối với Southampton để trụ hạng thành công.

Đội khách Burney trước vòng đấu vừa rồi, đã có chuỗi trận liên tiếp không thắng trên mọi đấu trường. Với giải đấu quốc nội, việc chỉ dành được 33 điểm sau 29 trận đấu, việc trụ hạng của Burney có lẽ là mục tiêu sáng nước nhất tại thời điểm này. Tuy nhiên, với tinh thần và sự quyết tâm rất cao trong chiến thắng trước các đội bóng lớn gần đây nhất thì việc dành được 1 điểm trước Southampon trên sân khách cũng không phải điều quá khó khăn, thậm chí có thể dành 03 điểm tuyệt đối trước đội bóng hơn họ 1 bậc trên BXH.

Dự đoán kết quả trận đấu Southampton vs Burnley: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.