Link xem trực tiếp trận Southampton vs Brighton 19h00 – 14/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Southampton vs Brighton vào lúc 19h00 ngày 14/03 tại vòng 28 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Southampton vs Brighton mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Southampton vs Brighton ngày 14/03

Xem trực tiếp trận đấu Southampton vs Brighton ngày 14/03

Link xem trực tiếp Southampton vs Brighton ngày 14/03

Trận đấu giữa Southampton vs Brighton được diễn ra lúc 19h00 ngày 14/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/southampton-vs-brighton-hove-albion-vpeHCK647.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/southampton-vs-brighton-hove-albion-vpeHCK647.html

Kênh ibongda: https://ibongdatv.com/truc-tiep/southampton-vs-brighton-hove-albion-vpeHCK647.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/southampton-vs-brighton-m3904

Nhận định trận đấu Southampton vs Brighton ngày 14/03

Đội chủ nhà với 8 trận gần nhất, Southampton mới có một chiến thắng duy nhất, một sự thất vọng đổ bộ lên đội bóng này, khi đầu mua giải họ vẫn đang bay cao tong nhóm top đầu xứ sương mù. Đón tiếp Brighton cũng đang cạnh tranh cho một tấm vé trụ hạng, có lẽ không thể tốt hơn để họ lấy lại vị thế của một đội bóng cực kỳ khó chịu với mọi đội bóng mà họ tàm được. Một chiến thắng là điều bắt buộc đối với Southampton.

Đội khách Brighton đã có chuỗi trận liên tiếp không thắng trên mọi đấu trường. Với giải đấu quốc nội, việc chỉ dành được 26 điểm sau 27 trận đấu, việc trụ hạng của Brighton có lẽ là mục tiêu sáng nước nhất tại thời điểm hiện tại của Đoàn quân áo xanh trắng. Tuy nhiên, với tinh thần và sự quyết tâm rất cao trong chiến thắng trước các đội bóng lớn gần đây nhất thì việc dành được 1 điểm trước Southampon trên sân khách cũng không phải điều quá khó khăn, thậm chí có thể dành 03 điểm tuyệt đối trước đội bóng hơn họ 3 bậc trên BXH.

Dự đoán kết quả trận đấu Southampton vs Brighton: 2 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.