Link xem trực tiếp trận SLNA vs Quảng Ninh 17h00 – 18/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa SLNA vs Quảng Ninh vào lúc 17h00 ngày 18/03 tại vòng 4 V-Leauge. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận SLNA vs Quảng Ninh mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu SLNA vs Quảng Ninh ngày 18/03

Xem trực tiếp trận đấu SLNA vs Quảng Ninh ngày 18/03

Link xem trực tiếp SLNA vs Quảng Ninh ngày 18/03

Trận đấu giữa SLNA vs Quảng Ninh được diễn ra lúc 17h00 ngày 18/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng BĐTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/song-lam-nghe-an-vs-than-quang-ninh-vdqJVN729.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/song-lam-nghe-an-vs-than-quang-ninh-vdqJVN729.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/song-lam-nghe-an-than-quang-ninh-lm3437305.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/nghe-an-vs-quang-ninh-m129566?server=0

Nhận định trận đấu SLNA vs Quảng Ninh ngày 18/03

Đội chủ nhà Hải Phòng đang có phong độ tốt với 2 trận thoàn thắng và ngôi đầu bảng, trong 2 trận đấu gần đây, họ đã thể hiện họ toàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn để dành ngôi vô địch. Chiến thắng đậm đà ở hai vòng đấu trước giúp họ tự tin phần nào trước cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ tệ là Hà Nội vào chiều ngày hôm nay. Một chiến thắng có lẽ là điều được dự báo từ trước và 3 điểm chắc chắn sẽ không phải là điều khó khăn với HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò.

Đội khách Hà Nội đang có phong độ tệ hại khi để thua cả 2 trận và xếp vị trí cuối bảng, một vị trí mà chả ai dám ngờ tới, khi cựu vương v-leauge, với chiến công lẫy lừng, lại đang nằm áp chót của BXH. Nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để nhận định đây là mùa giải bết bát của đội bóng thủ đô, với những con người chất lượng, ngoại binh xuất sắc, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Hà Nội không gì khác ngoài việc đòi lại chức vô địch từ các đội bóng còn lại, để làm rõ cho nhận định đó, chiều nay họ sẽ sửa sai băng một chiến thắng trước Hải Phòng.

Dự đoán kết quả trận đấu SLNA vs Quảng Ninh: 0 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.