Link xem trực tiếp trận SLNA vs Hà Tĩnh 17h00 – 17/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa SLNA vs Hà Tĩnh vào lúc 17h00 ngày 17/04 tại vòng 10 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận SLNA vs Hà Tĩnh mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu SLNA vs Hà Tĩnh ngày 17/04

Xem trực tiếp trận đấu SLNA vs Hà Tĩnh ngày 17/04

Link xem trực tiếp SLNA vs Hà Tĩnh ngày 17/04

Trận đấu giữa SLNA vs Hà Tĩnh được diễn ra lúc 17h00 ngày 17/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/song-lam-nghe-an-vs-hong-linh-mkiNXX176.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/song-lam-nghe-an-vs-hong-linh-mkiNXX176.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/song-lam-nghe-an-hong-linh-ha-tinh-lm3437343.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/nghe-an-vs-hong-linh-ha-tinh-fc-m132504?server=0

Nhận định trận đấu SLNA vs Hà Tĩnh ngày 17/04

Đội chủ nhà Sông lam Nghệ An đứng thứ 10 trên BXH, đội bóng này đang có phong độ không tốt kể từ đầu mùa, với vị trí top cuối  trên BXH với 3 trận thua, có lẽ sông lam nghệ an là cái tên đi vào dĩ vãng đối với thời điểm hiện tại. Đội hình của Nghệ an vài năm trở lại đây không được đánh giá cao, chủ yếu là cây nhà lá vườn, cho nên có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Nghệ an không gì khác ngoài việc ổn định trên BXH.

Đội khách Hà Tĩnh đang có phong độ tệ hại khi có chuỗi trận hòa và thua đáng tiếc, xếp vị trí cuối cùng trên BXH, với những con người không quá xuất sắc, ngoại binh không có gì nổi trổi, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Hà Tĩnh không gì khác ngoài việc trụ hàng , nhưng vẫn còn quá sớm để nói về điều đó, trong 5 trận gần nhất họ đã có 5 điểm với 1 thắng, 2 hòa, rõ ràng đây là tín hiệu tích cực cho sự trở lại, nhưng với trận thua gần nhất, cơ hội để họ thoái khỏi nhóm cầm đèn đỏ là khó hơn bao giờ hết.

Dự đoán kết quả trận đấu SLNA vs Hà Tĩnh: 1 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.