Link xem trực tiếp trận SLNA vs Bình Dương 17h00 – 12/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa SLNA vs Bình Dương vào lúc 17h00 ngày 12/04 tại vòng 9 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận SLNA vs Bình Dương mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu SLNA vs Bình Dương ngày 12/04

Xem trực tiếp trận đấu SLNA vs Bình Dương ngày 12/04

Link xem trực tiếp SLNA vs Bình Dương ngày 12/04

Trận đấu giữa SLNA vs Bình Dương được diễn ra lúc 17h00 ngày 12/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/song-lam-nghe-an-vs-binh-duong-wbzCHF607.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/song-lam-nghe-an-vs-binh-duong-wbzCHF607.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/song-lam-nghe-an-binh-duong-lm3437338.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/nghe-an-vs-b-binh-duong-m132103

Nhận định trận đấu SLNA vs Bình Dương ngày 12/04

Đội chủ nhà Sông lam Nghệ An đứng thứ ba từ dưới lên trên BXH, đội bóng này đang có phong độ không tốt kể từ đầu mùa, với vị trí top cuối  trên BXH với 3 trận thua, có lẽ sông lam nghệ an là cái tên đi vào dĩ vãng đối với thời điểm hiện tại. Đội hình của Nghệ an vài năm trở lại đây không được đánh giá cao, chủ yếu là cây nhà lá vườn, cho nên có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Nghệ an không gì khác ngoài việc ổn định trên BXH.

Đội khách Bình Dương đang có phong độ phập phù với 1 trận thắng sau 5 trận đấu từ đầu mùa, một vị trí top trên BXH và cũng đang nhăm nhe việc dành một tấm vé dự cúp AFC vào mùa bóng sau. Đội hình của Bình Dương luôn được dự báo chất lượng kể từ mọi năm, với những con người tốt, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Bình Định không gì khác ngoài việc đánh chiếm chiếc cúp V leauge, thứ mà đội bóng này đã chờ rất lâu để dành được. Tuy nhiên nếu vẫn giữ phong độ như thế này thì một tấm vé dự AFC còn khó.

Dự đoán kết quả trận đấu SLNA vs Bình Dương : 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.