Link xem trực tiếp trận Slavia Praha vs Arsenal 02h00 – 16/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Slavia Praha vs Arsenal vào lúc 02h00 ngày 16/04 tại lượt về vòng tứ kết Europa league 2020/2021. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Slavia Praha vs Arsenal mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Slavia Praha vs Arsenal ngày 16/04

Xem trực tiếp trận đấu Slavia Praha vs Arsenal ngày 16/04

Link xem trực tiếp Slavia Praha vs Arsenal ngày 16/04

Trận đấu giữa Slavia Praha vs Arsenal được diễn ra lúc 02h00 ngày 16/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/slavia-praha-vs-arsenal-kiuFSZ793.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/slavia-praha-vs-arsenal-kiuFSZ793.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/slavia-praha-arsenal-lm3477534.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/slavia-prague-vs-arsenal-m132322

Nhận định trận đấuSlavia Praha vs Arsenal ngày 16/04

Đội chủ nhà Slavia cũng đang có phòng độ vô cùng ổn đinh, với 22 trận đã qua, họ dành chiến thắng đến 16 trận, để hoà 04, và mới chỉ để thua có 02 trận, đứng nhất bảng và bỏ xa 16 điểm với đội bóng thứ 2, có thể nói rằng ngôi vô địch giải quốc nội đã thuộc về họ. Tai Đấu trường châu Âu, đón tiếp Arsenal có thể coi như là một đội bóng tương xứng về lực lượng, trận hoà 1-1 ở lượt đi là minh chứng rất rõ nét cho điều đó, rõ ràng với lợi thế này họ hoàn toàn có cơ hội lọt sâu hơn ở giải đấu này. Một chiến thắng với cách biện vừa đủ là kết quả mà đội bóng đến từ Serbia này hướng đến.

Đội khách Arsenal cũng đang thể hiện một bộ mặt khởi sắc trong những trận đấu gần đây. Vị trí thứ 10 và chuỗi những trận thắng trên mọi đấu trường là yếu tố cho thấy việc sắp xếp bộ khung của HLV Mikel Arteta đã đem lại sự hiệu quả. Tiếp đón trước Slavia chưa bao giờ là một điều dễ dàng, đặc biệt là trận hoà vs việc để thủng lưới trên sân nhà rõ ràng arsenal đang bất lợi, nhưng với tinh thần đang lên phom, một chiến thắng hay là một tỷ số hoà có bàn thắng là điều tất yếu để họ có cơ hội dành tấm vé lọt sâu hơn tại đấu trường châu Âu này.

Dự đoán kết quả trận đấu Slavia Praha vs Arsenal: 2 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.