Link xem trực tiếp trận Sheffield vs Southampton 22h00 – 06/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Sheffield vs Southampton vào lúc 22h00 ngày 06/03 tại vòng 27 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Sheffield vs Southampton mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Sheffield vs Southampton ngày 06/03

Xem trực tiếp trận đấu Sheffield vs Southampton ngày 06/03

Link xem trực tiếp Sheffield vs Southampton ngày 06/03

Trận đấu giữa Sheffield vs Southampton được diễn ra lúc 22h00 ngày 06/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/sheffield-united-vs-southampton-brvZAR226.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/sheffield-united-vs-southampton-brvZAR226.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/sheffield-united-southampton-lm3344398.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/sheffield-vs-southampton-m3893

Nhận định trận đấu Sheffield vs Southampton ngày 06/03

Cuối bảng xếp hạng, thua đến 21 trận trong 26 trận, gần như chắc suất trụ hạng, không ai khác ngoài đội bóng Sheffield. Phong độ tệ tại của đoàn quân HLV Wilder khiến cho người hâm mộ và ban lãnh đạo đội bóng này không khỏi ngán ngẩm, trận đấu gần nhất họ đã để thua đội bóng đang có phong độ thiếu ổn định là Liverpool, điều đó gần như biến cơ hội dành vé trụ hạng ngày càng hẹp đi. Vòng đấu tới đây đón tiếp Southampton sẽ là một cơ hội để họ dành được 3 điểm trước những thật vọng quá lớn của người hâm mộ.

Về phía đội khách, 7 trận gần nhất, Southampton không biết thắng và hòa là gì, với những cầu thủ có vẻ như thiếu động lực, đang khiến đội bóng này gặp bất ổn cực lớn. Và nếu vấn đề này không được giải quyết nhanh thì một trận thua trước Sheffield là hoàn toàn có thể xảy ra, thậm chí chiến ghế HLV Ralph Hasenhüttl có thể sẽ bay ngay khi thất bại trước Sheffield. Một chiến thắng là điều bắt buộc đối với đội bóng đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ như Southamton.

Dự đoán kết quả trận đấu Sheffield vs Southampton: 1 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.