Link xem trực tiếp trận Sheffield vs Aston Villa 01h00 – 04/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Sheffield vs Aston Villa vào lúc 01h00 ngày 04/03 tại vòng 29 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Sheffield vs Aston Villa mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Sheffield vs Aston Villa ngày 04/03

Xem trực tiếp trận đấu Sheffield vs Aston Villa ngày 04/03

Link xem trực tiếp Sheffield vs Aston Villa ngày 04/03

Trận đấu giữa Sheffield vs Aston Villa được diễn ra lúc 01h00 ngày 04/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PC và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/sheffield-united-vs-aston-villa-xbqHUO461.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/sheffield-united-vs-aston-villa-xbqHUO461.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/sheffield-united-aston-villa-lm3344418.htmlv

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/sheffield-vs-aston-villa-m3917?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Sheffield vs Aston Villa ngày 04/03

Sheffield đang có một thành tích vô cùng tệ hại, khi họ liên tiếp gặp thất bại và đang ở đáy ở bảng xếp hạng ngoại hạng Anh, họ kém nhóm an toàn đến 15 điểm trong khi còn 12 vòng đấu nữa là kết thúc mùa giải, có lẽ cái tên đầu tiên phải xuống hạng không ai khác ngoài cái tên Sheffield. Đội bóng của HLV Chris Wilder để thua 4 trên 5 trận gần nhất, rõ ràng họ còn chắng có động lực để thi đấu và chiến đấu cho một tấm vé trụ hạng. Vòng đấu tới đây gần như là cơ hội không thể tốt hơn để Sheffield dành được 3 điểm trên sân nhà.

Bên kia chiến tuyến, Aston Villa cũng chẳng khá hơn là mấy, phong độ phập phù, khi mới dành có 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. Với vị trí thứ 9 trên Bảng xếp hạng, có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy đây là một mùa bóng xuất sắc đối với họ, nhưng trên thực tế họ đã từng lọt vào top 4 mạnh nhất vào đầu mùa giải. Chuyến làm khách trước đội cuối bảng ở vòng đấu này được dự báo là không quá khó khăn với đoàn quân của HLV Dean Smith và một chiến thắng sẽ là điều mà Aston Villa hướng tới.

Dự đoán kết quả trận đấu Sheffield vs Aston Villa: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.