Link xem trực tiếp trận Sevilla vs Atletico 02h00 – 05/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Sevilla vs Atletico vào lúc 02h00 ngày 04/04 tại vòng 29 La Liga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Sevilla vs Atletico mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Sevilla vs Atletico ngày 05/04

Xem trực tiếp trận đấu Sevilla vs Atletico ngày 05/04

Link xem trực tiếp Sevilla vs Atletico ngày 05/04

Trận đấu giữa Sevilla vs Atletico được diễn ra lúc 02h00 ngày 05/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng SSpost và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/sevilla-vs-atletico-madrid-xoaZCQ689.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/sevilla-vs-atletico-madrid-xoaZCQ689.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/sevilla-atletico-madrid-lm3359034.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/sevilla-vs-atletico-m2850?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Sevilla vs Atletico ngày 05/04

Đội nhà Sevilla cũng đang thể hiện một bộ mặt thiếu sự ổn định trong 5 trận gần đây nhất. Với 2 chiến thắng, 01 hòa và để thua 2 trận, rõ ràng họ đang nỗ lực, dành sức để tập trung cho tấm vé tham dự châu Âu ở mùa bóng sau. Chuyến đón tiếp đội đầu bảng La Liga, có lẽ một trận hoà hoặc chiến thắng tối thiểu là điều khả thi đối với đội bóng này để tiếp tục nguôi hi vọng tham dự đấu trường UEFA Champion leauges vào mùa bóng sau.

Đội khách Atletico đang dãn dầu Bảng xếp hạng La Liga, với chuỗi trận đấu tương đối tốt, họ thắng liên tục trong phần lớn các trận đấu tại La Liga, rõ ràng cơ hội để họ đăng quang ngôi vô địch năm nay là cực kỳ khả thi nếu họ vẫn giữ được phong độ như thế này. Ở vòng đấu 29 tới đây, với việc gặp đội bóng thứ 4 trên BXH là Sevilla, có lẽ sẽ chút khó khăn để đoàn quân của HLV Simeone dành trọn vẹn 3 điểm tiếp tục nới rộng khoảng cách với đội bóng thứ 2 trên BXH.

Dự đoán kết quả trận đấu Sevilla vs Atletico: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.