Link xem trực tiếp trận Sài Gòn vs Nam Định 19h15 – 28/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Sài Gòn vs Nam Định vào lúc 19h15 ngày 28/03 tại vòng 6 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Sài Gòn vs Nam Định mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Sài Gòn vs Nam Định ngày 28/03

Xem trực tiếp trận đấu Sài Gòn vs Nam Định ngày 28/03

Link xem trực tiếp Sài Gòn vs Nam Định ngày 28/03

Trận đấu giữa Sài Gòn vs Nam Định được diễn ra lúc 19h15 ngày 28/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/sai-gon-vs-nam-dinh-niiEPP381.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/sai-gon-vs-nam-dinh-niiEPP381.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/sai-gon-nam-dinh-lm3437321.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/sai-gon-fc-vs-nam-dinh-m130383?server=0

Nhận định trận đấu Sài Gòn vs Nam Định ngày 28/03

Đội chủ nhà Sài Gòn đang có phong độ thảm hại, với hai thắng ba thua sau 5 vòng đấu, vị trí thứ 10 trên BXH mà một vị trí mà được gọi là khó chấp nhận đối với đội bóng này. Nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để nhìn Bảng xếp hạng, với những ngoại binh chất lượng, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Sài Gòn không gì khác ngoài việc lọt vào top những đội bóng được tham dự AFC Cup để làm rõ cho nhận định đó, chiều nay họ sẽ sửa sai băng một chiến thắng trước Nam Định.

Đội khách Nam Định đang có phong độ tệ hại khi để thua cả 3 trận và xếp vị trí 13 trên bảng. Một vị trí cũng thuộc nhóm cạnh tranh cho một suất trụ hạng, có lẽ cũng được là khó chấp nhận được đối với đội bóng này. Nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để nhìn Bảng xếp hạng, với những ngoại binh chất lượng, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của xứ này không gì khác ngoài việc lọt vào top những đội bóng được tham dự AFC Cup để làm rõ cho nhận định đó, chiều nay họ sẽ sửa sai băng một chiến thắng trước Sài Gòn.

Dự đoán kết quả trận đấu Sài Gòn vs Nam Định: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.