Link xem trực tiếp trận Sài Gòn vs Hải Phòng 19h15 – 17/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Sài Gòn vs Hải Phòng vào lúc 19h15 ngày 17/04 tại vòng 10 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Sài Gòn vs Hải Phòng mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Sài Gòn vs Hải Phòng ngày 17/04

Xem trực tiếp trận đấu Sài Gòn vs Hải Phòng ngày 17/04

Link xem trực tiếp Sài Gòn vs Hải Phòng ngày 17/04

Trận đấu giữa Sài Gòn vs Hải Phòng được diễn ra lúc 19h15 ngày 17/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/sai-gon-vs-hai-phong-aupWIU208.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/sai-gon-vs-hai-phong-aupWIU208.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/sai-gon-hai-phong-lm3437346.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/sai-gon-fc-vs-hai-phong-m132505?server=0

Nhận định trận đấu Sài Gòn vs Hải Phòng ngày 17/04

Đội chủ nhà Sài Gòn đang có phong độ thảm hại, với hai thắng năm thua sau 7 vòng đấu, vị trí thứ hai từ dưới lên trên BXH mà một vị trí khó chấp nhận đối với đội bóng này. Nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để nhìn Bảng xếp hạng, với những ngoại binh chất lượng, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Sài Gòn không gì khác ngoài việc lọt vào top những đội bóng được tham dự AFC Cup để làm rõ cho nhận định đó, chiều nay họ sẽ nỗ lực để dành 03 điểm trước Hải Phòng.

Đội khách Hải Phòng đang có phong độ tệ hại trong chuỗi trận gầy đây, rõ ràng đã không giữ được tinh thần cống hiến quyết chiến như hồi đầu mùa. Họ đã để thua 4 trận đấu gần nhất, rõ ràng mục tiêu vô địch của họ đang ngày càng xa vời, có lẽ một vị trí trong top giữa của BXH sẽ giúp họ cảm thấy an tâm hơn. Ở vòng đấu này, họ sẽ tiếp đón đội bóng đang có phong độ tốt là Sài Gòn vào chiều ngày hôm nay.

Dự đoán kết quả trận đấu Sài Gòn vs Hải Phòng: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.