Link xem trực tiếp trận Real Madrid vs Sociedad 03h00 – 02/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Real Madrid vs Sociedad vào lúc 03h00 ngày 02/03 tại vòng 25 La Liga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Real Madrid vs Sociedad mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Real Madrid vs Sociedad ngày 02/03

Xem trực tiếp trận đấu Real Madrid vs Sociedad ngày 02/03

Link xem trực tiếp Real Madrid vs Sociedad ngày 02/03

Trận đấu giữa Real Madrid vs Sociedad được diễn ra lúc 03h00 ngày 02/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng BĐTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/real-madrid-vs-real-sociedad-agwQNX860.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/real-madrid-vs-real-sociedad-agwQNX860.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/real-madrid-real-sociedad-lm3358993.htmlc

Kênh ghi ban live:  http://ghiban.live/real-madrid-vs-real-sociedad-m2811?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Real Madrid vs Sociedad ngày 02/03

Đội chủ nhà Real Madrid đã có chuỗi trận cực kỳ ấn tượng khi mà họ thắng đến 5 trong 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Với vị trí thứ 3 dành được và bằng số trận với đội đầu bảng nhưng ít hơn Aletico Madrid 6 điểm, rõ ràng cơ hội leo lên ngôi đầu bảng là có nhưng sẽ gặp khó khăn hơn khi đội bóng của Diego Simeone vẫn đang duy trì phong độ khá tốt tại giải Quốc nội. Tuy nhiên, khi mùa giải chưa kết thúc thì không gì là không thể, với trận đầu tới này, việc đòi lại vị trí thứ 2 La Liga và gây sức ép với đội đầu bảng sẽ là nhiệm vụ chính của kền kền trắng.

Bên kia chiến tuyến, Real Sociedad cũng đang có một phong độ khá cao trên mọi đấu trường, với việc không thua trong 9 trên 10 trận gần nhất, rõ ràng vị thế của đội bóng này là không nhỏ và sẽ khiến những ông lớn xứ bò tót phải dè chừng. Việc bị loại ở đấu trường Europa Leauge tưởng rằng như là một điều gì đó khó khăn nhưng thực chất đó cũng là cơ hội cho họ tập trung vào một đấu trường duy nhất là La Liga. Mặc dù Chuyến làm khách trước Real Madirid chưa bao giờ là dễ dàng nhưng với một trận hoà cũng là điều mà đội bóng này hoàn toàn có thể làm được.

Dự đoán kết quả trận đấu Real Madrid vs Sociedad: 3 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.