Link xem trực tiếp trận Real Madrid vs Elche 22h15 – 13/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Real Madrid vs Elche vào lúc 22h15 ngày 13/03 tại vòng 27 La Liga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Real Madrid vs Elche mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Real Madrid vs Elche ngày 13/03

Xem trực tiếp trận đấu Real Madrid vs Elche ngày 13/03

Link xem trực tiếp Real Madrid vs Elche ngày 13/03

Trận đấu giữa Real Madrid vs Elche được diễn ra lúc 22h15 ngày 13/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng SSpost và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/real-madrid-vs-elche-ihaYWJ831.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/real-madrid-vs-elche-ihaYWJ831.html

Kênh ibongda: https://ibongdatv.com/truc-tiep/real-madrid-vs-elche-ihaYWJ831.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/real-madrid-vs-elche-m2830

Nhận định trận đấu Real Madrid vs Elche ngày 13/03

Đội chủ nhà Real madrid cũng đang có một phong độ cực cao trên mọi đấu trường, với 5 trận gần nhất họ chưa để thua trận nào, trong đó với 4 chiến thắng liên tiếp, có lẽ không khó để thấy đoàn quân của HLV Zidane đang rất khát khao để hoàn tất cú ăn 2 mùa giải năm nay. Với đội hình chất lượng, cùng với phong độ chói sáng của Benzema, một chiến thắng cũng là điều tất yếu cho cuộc tiếp đón đối thủ yếu hơn họ rất nhiều của mùa giải năm nay.

Bên kia chiến tuyến, Elche cũng đang có một phong độ cực kỳ không tốt trên mọi đấu trường, với 5 trận gần nhất họ để thua đến 3 trận và đang tụt hậu ở vị trí thứ 15 trên BXH, có lẽ không khó để thấy đoàn quân áo trăng đỏ đang ngụp lặn trong cuộc hiến trụ hạng. Với đội hình kém chất lượng, và tình thần thua hẳn so với đội chủ nhà, có lẽ một trận đấu mất 3 điểm cũng là điều khó tránh khỏi cho đội bóng này.

Dự đoán kết quả trận đấu Real Madrid vs Elche: 3 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.