Link xem trực tiếp trận Real Madrid vs Eibar 21h15 – 03/0

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Real Madrid vs Eibar vào lúc 21h15 ngày 03/04 tại vòng 29 La Liga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Real Madrid vs Eibar mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Real Madrid vs Eibar ngày 03/04

Xem trực tiếp trận đấu Real Madrid vs Eibar ngày 03/04

Link xem trực tiếp Real Madrid vs Eibar ngày 03/04

Trận đấu giữa Real Madrid vs Eibar được diễn ra lúc 21h15 ngày 03/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng SSpost và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/real-madrid-vs-eibar-qapICD332.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/real-madrid-vs-eibar-qapICD332.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/real-madrid-eibar-lm3359032.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/real-madrid-vs-eibar-m2849?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Real Madrid vs Eibar ngày 03/04

Đội chủ nhà Real madrid cũng đang có một phong độ cực cao trên mọi đấu trường, với 5 trận gần nhất họ chưa để thua trận nào, trong đó với 4 chiến thắng liên tiếp, có lẽ không khó để thấy đoàn quân của HLV Zidane đang rất khát khao để hoàn tất cú ăn 2 mùa giải năm nay. Với đội hình chất lượng, cùng với phong độ chói sáng của Benzema, một chiến thắng cũng là điều tất yếu cho cuộc tiếp đón đối thủ yếu hơn họ rất nhiều của mùa giải năm nay.

Đội khách, Eibar cũng đang có một phong độ phập phù trên mọi đấu trường, với 5 trận gần nhất chưa biết thắng là gì, hiện tại đang tụt hậu ở vị trí thứ 19 trên BXH, có lẽ không khó để thấy đoàn quân Eibar đang gặp khó khăn trong cuộc chiến trụ hạng. Với đội hình kém chất lượng, và tình thần thua hẳn so với đội khách, có lẽ một trận đấu mất 3 điểm cũng là điều khó tránh khỏi cho đội bóng này.

Dự đoán kết quả trận đấu Real Madrid vs Eibar: 8 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.