Link xem trực tiếp trận Real Madrid vs Chelsea 02h00 – 28/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Real Madrid vs Chelsea vào lúc 02h00 ngày 28/04 tại vòng bán kết Cúp C1. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Real Madrid vs Chelsea mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Real Madrid vs Chelsea ngày 28/04

Xem trực tiếp trận đấu Real Madrid vs Chelsea ngày 28/04

Link xem trực tiếp Real Madrid vs Chelsea ngày 28/04

Trận đấu giữa Real Madrid vs Chelsea được diễn ra lúc 02h00 ngày 28/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Ibongda TV: https://ibongdatv.com/truc-tiep/real-madrid-vs-chelsea-htdTOU478.html

Mitom TV: https://mitomtv.com/truc-tiep/real-madrid-vs-chelsea-0200-28-04/

Xôi vò TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/real-madrid-vs-chelsea-htdTOU478.html

Nhận định trận đấu Real Madrid vs Chelsea ngày 28/04

Real Madrid không được đánh giá cao ở cúp C1 năm nay. Tuy nhiên việc lọt được tới vòng bán kết đã giúp họ đập tan đi mọi nghi ngờ tới từ giới mộ điệu. Rõ ràng vị thế của CLB số một Cúp C1 luôn hiển hiện trong thầy trò ông Zidane. Real vào lúc này không còn là đội thể hiện lối chơi tấn công áp đảo, thay vào đó là sự chắc chắn và thực dụng đến đáng sợ. Los Blancos trong trận chiến này còn sở hữu lợi thế sân nhà, nơi chứng kiến họ bất bại trong suốt 9 trận đấu vừa qua.

Về phần Chelsea, họ chắc chắn cũng không dễ bị bắt nạt. Nhưng với những CLB tại Anh, họ thường xuyên gặp “dớp” khi đối đầu trước các đội tới từ Tây Ban Nha. Chính vì vậy, Tuchel và các học trò cần đặc biệt cẩn trọng trong cuộc đấu tới. Nỗi lo lớn nhất đối với Chelsea chắc chắn là sự hiệu quả tới từ hàng công. 4 trận đấu gần đây, họ chỉ ghi được 2 bàn. Con số này không thể tương xứng với một đội bóng đang thi đấu tại vòng 4 đội mạnh nhất cúp C1. Chính vì vậy, không dễ để mong chờ đội bóng thủ đô London có thể làm nên điều khác biệt trong cuộc đấu tới.

Dự đoán kết quả trận đấu Real Madrid vs Chelsea: 2-0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.