Link xem trực tiếp trận Quảng Ninh vs TPHCM 18h00 – 14/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Quảng Ninh vs TPHCM vào lúc 18h00 ngày 14/03 tại vòng 3 V-Leauge. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Quảng Ninh vs TPHCM mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Quảng Ninh vs TPHCM ngày 14/03

Xem trực tiếp trận đấu Quảng Ninh vs TPHCM ngày 14/03

Link xem trực tiếp Quảng Ninh vs TPHCM ngày 14/03

Trận đấu giữa Quảng Ninh vs TPHCM được diễn ra lúc 18h00 ngày 14/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng TTTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo tv: https://xoivotv.com/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-ho-chi-minh-city-obiUWQ335.html

Link vao roi tv: https://vaoroitv.com/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-ho-chi-minh-city-obiUWQ335.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/than-quang-ninh-ho-chi-minh-city-lm3437299.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/quang-ninh-vs-ho-chi-minh-m129568

Nhận định trận đấu Quảng Ninh vs TPHCM ngày 14/03

Đội chủ nhà Quảng Ninh đang có phong độ phập phù với 1 chiến thắng và 1 thua, vị trí thứ 8 trên BXH cũng đã thể hiện được điều đó. Với đội hình lòng cốt ở tuyển quốc gia, nhưng ngoại bình của Quảng Ninh chưa bao giờ được đánh giá cao qua từng giai đoạn, có lẽ cũng vì thế đội bóng đến từ vùng tài nguyên trù phú chỉ luôn duy trì top giữa trên BXH V leauge. Trở lại với cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ tương tự là TPHCM vào chiều ngày mai. Một trận hòa sẽ là kết quả hợp ký cho cả hai đội.

Đội khách TPHCM cũng đang có phong độ như đội chủ nhà với 2 trận một thắng một thua từ đầu mùa, một vị trí nằm ở nửa trên BXH và cũng đang nhăm nhe đến một suất tham dự cúp AFC Cup vào mùa bóng sau. Đội hình của TpHCM năm nay được dự báo ổn so mọi năm, với những con người tốt, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của TPHCM không gì khác ngoài việc vươn lên vị trí thứ hai trên BXH, để làm rõ cho nhận định đó, chiều ngày mai họ sẽ chiến đấu hết mình trươc cuộc tiếp đón Quảng Ninh trên sân của đối phương.

Dự đoán kết quả trận đấu Quảng Ninh vs TPHCM: 1 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.