Link xem trực tiếp trận Quảng Ninh vs Thanh Hoá 18h00 – 24/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Quảng Ninh vs Thanh Hoá vào lúc 18h00 ngày 24/03 tại vòng 5 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Quảng Ninh vs Thanh Hoá mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Quảng Ninh vs Thanh Hoá ngày 24/03

Xem trực tiếp trận đấu Quảng Ninh vs Thanh Hoá ngày 24/03

Link xem trực tiếp Quảng Ninh vs Thanh Hoá ngày 24/03

Trận đấu giữa Quảng Ninh vs Thanh Hoá được diễn ra lúc 18h00 ngày 24/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-flc-thanh-hoa-wypLTT254.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-flc-thanh-hoa-wypLTT254.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/than-quang-ninh-thanh-hoa-lm3437309.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/quang-ninh-vs-dong-a-thanh-hoa-m130040

Nhận định trận đấu Quảng Ninh vs Thanh Hoá ngày 24/03

Đội chủ nhà Quảng Ninh đang có phong độ phập phù với 2 chiến thắng và 2 thua, vị trí thứ 6 trên BXH cũng đã thể hiện được điều đó. Với đội hình lòng cốt ở tuyển quốc gia, nhưng ngoại bình của Quảng Ninh chưa bao giờ được đánh giá cao qua từng giai đoạn, có lẽ cũng vì thế đội bóng đến từ vùng tài nguyên trù phú chỉ luôn duy trì top giữa trên BXH V leauge. Trở lại với cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ yếu hơn là Thanh Hoá vào chiều ngày nay. Một chiến thắng sẽ là kết quả hợp ký cho cả hai đội.

Đội khách sứ Thanh đang có phong độ không ổn định, với một thắng một hoà và 2 thua sau 4 vòng đấu, vị trí thứ 11 trên BXH mà một vị trí mà được gọi là chấp nhận được đối với đội bóng này. Nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để nhìn Bảng xếp hạng, với những ngoại binh chất lượng, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của sứ Thanh không gì khác ngoài việc lọt vào top những đội bóng được tham dự AFC Cup để làm rõ cho nhận định đó, chiều nay họ sẽ sửa sai băng một chiến thắng trước Quảng Ninh.

Dự đoán kết quả trận đấu Quảng Ninh vs Thanh Hoá: 2 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.