Link xem trực tiếp trận Quảng Ninh vs Sài Gòn 18h00 – 07/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Quảng Ninh vs Sài Gòn vào lúc 18h00 ngày 07/04 tại vòng 8 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Quảng Ninh vs Sài Gòn mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Quảng Ninh vs Sài Gòn ngày 07/04

Xem trực tiếp trận đấu Quảng Ninh vs Sài Gòn ngày 07/04

Link xem trực tiếp Quảng Ninh vs Sài Gòn ngày 07/04

Trận đấu giữa Quảng Ninh vs Sài Gòn được diễn ra lúc 18h00 ngày 07/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-sai-gon-yncFBS941.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-sai-gon-yncFBS941.html

Kênh keonhanh.net: https://keonhanh.net/thong-tin-tran-dau/than-quang-ninh-vs-sai-gon-2021-01-08-656160/

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/quang-ninh-vs-sai-gon-fc-m131295

Nhận định trận đấu Quảng Ninh vs Sài Gòn ngày 07/04

Đội chủ nhà Quảng Ninh đang có phong độ tốt với 4 chiến thắng và 2 thua, vị trí thứ 2 trên BXH cũng đã thể hiện được điều đó. Với đội hình lòng cốt ở tuyển quốc gia, nhưng ngoại bình của Quảng Ninh chưa bao giờ được đánh giá cao qua từng giai đoạn, có lẽ cũng vì thế đội bóng đến từ vùng tài nguyên trù phú chỉ luôn duy trì top giữa trên BXH V leauge, nhưng nay đã khác, thời thế thay đổi, cơ hội cho họ dành ngôi vô địch cực lớn. Trở lại với cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ phập phù là Sài Gòn vào chiều ngày ngày mai . Một chiến thắng sẽ là điều mà Nghiêm Xuân Tú và các đồng đội hướng đến.

Đội khách Sài Gòn đang có phong độ thảm hại, với hai thắng bốn thua sau 6 vòng đấu, vị trí thứ 12 trên BXH mà một vị trí khó chấp nhận đối với đội bóng này. Nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để nhìn Bảng xếp hạng, với những ngoại binh chất lượng, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Sài Gòn không gì khác ngoài việc lọt vào top những đội bóng được tham dự AFC Cup để làm rõ cho nhận định đó, chiều mai họ sẽ nỗ lực để dành tối thiểu 1 điểm trước Quảng Ninh.

Dự đoán kết quả trận đấu Quảng Ninh vs Sài Gòn: 2 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.