Link xem trực tiếp trận Quảng Ninh vs Bình Dương 18h00 – 03/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Quảng Ninh vs Bình Dương vào lúc 18h00 ngày 03/04 tại vòng 7 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Quảng Ninh vs Bình Dương mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Quảng Ninh vs Bình Dương ngày 03/04

Xem trực tiếp trận đấu Quảng Ninh vs Bình Dương ngày 03/04

Link xem trực tiếp Quảng Ninh vs Bình Dương ngày 03/04

Trận đấu giữa Quảng Ninh vs Bình Dương được diễn ra lúc 18h00 ngày 03/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-binh-duong-ocjUYR732.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-binh-duong-ocjUYR732.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/than-quang-ninh-binh-duong-lm3437326.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/quang-ninh-vs-b-binh-duong-m129138

Nhận định trận đấu Quảng Ninh vs Bình Dương ngày 03/04

Đội chủ nhà Quảng Ninh đang có phong độ ổn với 4 chiến thắng và 2 thua, vị trí thứ 3 trên BXH cũng đã thể hiện được điều đó. Với đội hình lòng cốt ở tuyển quốc gia, nhưng ngoại bình của Quảng Ninh chưa bao giờ được đánh giá cao qua từng giai đoạn, có lẽ cũng vì thế đội bóng đến từ vùng tài nguyên trù phú chỉ luôn duy trì top giữa trên BXH V leauge. Trở lại với cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ phập phù là Bình Dương vào chiều ngày hôm nay. Một chiến thắng sẽ là kết quả hợp ký cho họ.

Đội khách Bình Dương đang có phong độ phập phù với 3 trận thắng, 1 hòa và 2 trận thua từ đầu mùa, một vị trí top giữa trên BXH và cũng đang nhăm nhe đến ngôi vô địch mùa bóng năm nay. Đội hình của Bình Dương luôn được dự báo chất lượng kể từ mọi năm, với những con người tốt, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Bình Định không gì khác ngoài việc đánh chiếm chiếc cúp V leauge, thứ mà đội bóng này đã chờ rất lâu để dành được.

Dự đoán kết quả trận đấu Quảng Ninh vs Bình Dương: 1 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.