Link xem trực tiếp trận PSG vs Saint-Etienne 18h00 – 18/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa PSG vs Saint-Etienne vào lúc 18h00 ngày 18/04 tại vòng 33 Leauge 1. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận PSG vs Saint-Etienne mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu PSG vs Saint-EtienneG ngày 18/04

Xem trực tiếp trận đấu PSG vs Saint-EtienneG ngày 18/04

Link xem trực tiếp PSG vs Saint-Etienne ngày 18/04

Trận đấu giữa Strasbourg vs PSG được diễn ra lúc 22h00 ngày 10/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng SSport và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/psg-vs-saint-etienne-hdbULM475.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/psg-vs-saint-etienne-hdbULM475.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/psg-saint-etienne-lm3287723.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/psg-vs-saint-etienne-m1495?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu PSG vs Saint-Etienne ngày 18/04

Đội chủ nhà PSG đã tụt xuống vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng, tuy nhiên khoảng cách chỉ là 3 điểm với đội bóng xếp thứ 1 là Lille, ở vòng đấu này, họ sẽ đón tiếp Saint – Etienne để có cơ hội gia tăng cách biệt tốp 1 của BXH. Với dàn cầu thủ chất lượng cộng với việc tinh thần đang bay cao sau khi lọt vào vòng đấu loại của UEFA Champion leauge, có lẽ một chiến thắng là điều bắt buộc đối với đoàn quân của HLV Pochetino.

Đội khách Saint – Etienne đang có một thành tích không tốt, hiện tại họ đang đứng vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng Leauge 1, một vị trí ở top dưới cũng đã phản ánh phong độ của đội bóng này, tiếp đón PSG ở vòng đấu tới cơ hội dành chiến thắng gần như rất thấp, tuy nhiên cơ hội không phải là không có, đặc biệt khi PSG đã phải căng mình cho các giải đấu khác kết hợp với việc dàn sao của họ đã bị cầy ải tại quốc gia sở tại. Trận đấu này một trận hòa sẽ là điều đội bóng màu thiên thanh này hướng đến.

Dự đoán kết quả trận đấu PSG vs Saint-Etienne: 1 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.