Link xem trực tiếp trận PSG vs Nantes 03h00 – 15/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa PSG vs Nantes vào lúc 03h00 ngày 15/03 tại vòng 29 Leauge 1. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận PSG vs Nantes mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu PSG vs Nantes ngày 15/03

Xem trực tiếp trận đấu PSG vs Nantes ngày 15/03

Link xem trực tiếp PSG vs Nantes ngày 15/03

Trận đấu giữa PSG vs Nantes được diễn ra lúc 03h00 ngày 15/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng SSport và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/psg-vs-nantes-bprZYA268.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/psg-vs-nantes-bprZYA268.html

Kênh ibongda: https://ibongdatv.com/truc-tiep/psg-vs-nantes-bprZYA268.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/psg-vs-nantes-m1462

Nhận định trận đấu PSG vs Nantes ngày 15/03

Đội chủ nhà PSG đang xếp thứ 2 trên Bảng xếp hạng, riêng điều đó thôi cũng là một sự thất vọng đối với người hâm mộ, mặc dù chuỗi chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường khiến cho họ có sự tự tin trước các loạt trận mới, nhưng điều đó cũng sẽ chẳng có ý nghĩa nếu mùa bóng này họ không vô dịch. Chuyến đón tiếp trước đội bóng cầm đèn đỏ là Nantes, có lẽ một trận thắng là điều bắt buộc đối với đoàn quân của HLV Pochetino.

Bên kia chiến tuyến, Nantes đang có một thành tích vô cùng thảm hại, khi họ liên tiếp gặp thất bại và đang đứng ở vị trí thứ 2 từ dưới lên trên bảng xếp hạng Leauge 1, họ kém nhóm an toàn đến 3 điểm trong khi còn 10 vòng đấu nữa là kết thúc mùa giải, cơ hội dành tấm vé trụ hạng cho họ là vẫn còn. Đội bóng áo vàng này mới chỉ dành được 1 chiến thắng trong 5 trận gần nhất, rõ ràng họ đang gặp cực kỳ khó khăn để chiến đấu cho một tấm vé trụ hạng.

Dự đoán kết quả trận đấu PSG vs Nantes: 5 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.