Link xem trực tiếp trận PSG vs Lille 22h00 – 03/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa PSG vs Lille vào lúc 22h00 ngày 03/04 tại vòng 31 Leauge 1. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận PSG vs Lille mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu PSG vs Lille ngày 03/04

Xem trực tiếp trận đấu PSG vs Lille ngày 03/04

Link xem trực tiếp PSG vs Lille ngày 03/04

Trận đấu giữa PSG vs Lille được diễn ra lúc 22h00 ngày 03/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng SSport và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/psg-vs-lille-towGUV272.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/psg-vs-lille-towGUV272.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/psg-lille-lm3287703.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/psg-vs-soyaux-m69924

Nhận định trận đấu PSG vs Lille ngày 03/04

Đội chủ nhà PSG đã trở lại ngôi đầu trên Bảng xếp hạng, tuy nhiên khoảng cách chỉ là hiệu số bàn thắng với đội bóng xếp thứ 2 là Lille, thật may là ở vòng đấu này, họ sẽ có cơ hội gia tăng cách biệt với họ trên BXH. Với dàn cầu thủ chất lượng cộng với việc tinh thần đang bay cao sau khi lọt vào vòng đấu loại của UEFA Champion leauge, có lẽ một chiến thắng là điều bắt buộc đối với đoàn quân của HLV Pochetino.

Đội khách Lille đang có một thành tích tốt, khi họ liên tiếp chiến thắng trong những trận đấu gần đây và đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Leauge 1, họ bằng điểm PSG nhưng ít hơn về mặt hiệu số trong khi còn 8 vòng đấu nữa là kết thúc mùa giải, cơ hội dành chiếc cúp cho họ là lớn, đặc biệt khi PSG đã phải căng mình cho các giải đấu khác kết hợp với việc dàn sao của họ đã bị cầy ải tại quốc gia sở tại. Trận đấu với 3 điểm là điều vô cùng quan trọng với họ vào lúc này.

Dự đoán kết quả trận đấu Lyon vs PSG: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.