Link xem trực tiếp trận PSG vs Lille 02h45 – 18/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa PSG vs Lille vào lúc 02h45 ngày 18/03 tại Cúp Quốc Gia Pháp. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận PSG vs Lille mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu PSG vs Lille ngày 18/03

Xem trực tiếp trận đấu PSG vs Lille ngày 18/03

Link xem trực tiếp PSG vs Lille ngày 18/03

Trận đấu giữa PSG vs Lille được diễn ra lúc 02h45 ngày 18/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng SSport và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/psg-vs-lille-wqlTHK607.html?popup=0

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/psg-vs-lille-wqlTHK607.html?popup=1

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/psg-lille-lm3471347.html

Kênh ghiban.live: http://ghiban.live/psg-vs-lille-m130093?server=0

Nhận định trận đấu PSG vs Lille ngày 18/03

Đội chủ nhà PSG đang xếp thứ 2 trên Bảng xếp hạng, riêng điều đó thôi cũng là một sự thất vọng đối với người hâm mộ, mặc dù chuỗi chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường khiến cho họ có sự tự tin trước các loạt trận mới, nhưng điều đó cũng sẽ chẳng có ý nghĩa nếu mùa bóng này họ không vô dịch. Chuyến đón tiếp trước đội bóng đang có phong độ rất cao là Lille tại cúp Quốc Gia Pháp có lẽ một trấn đấu không hề đơn giản với đoàn quân của HLV Pochetino.

Bên kia chiến tuyến, Lille đang có một phong độ cực cao, với chuối trận thắng liên tiếp họ đang đứng chiễm chệ số 1 trên Bảng xếp hạng, riêng điều đó thôi cũng đã làm khó đối với nhà đương kim vô địch của nước Pháp rồi. Chuyến làm khách trước đội bóng lớn như PSG tại cúp Quốc Gia Pháp có lẽ một sự không may mắn với họ, khi ngay tại vòng đấu này họ đã gặp cửa ải không đơn giản, nhưng nếu họ vượt qua được PSG thì có lẽ chiếc cúp Quốc Gia gần như sẽ nằm chắc trong tay họ.

Dự đoán kết quả trận đấu PSG vs Lille: 3 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.