Link xem trực tiếp trận PSG vs Barcelona 03h00 – 11/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa PSG vs Barcelona vào lúc 03h00 ngày 11/03 tại lượt về vòng 1/16 UEFA Champion Leauges. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận PSG vs Barcelona mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu PSG vs Barcelona ngày 11/03

Xem trực tiếp trận đấu PSG vs Barcelona ngày 11/03

Link xem trực tiếp PSG vs Barcelona ngày 11/03

Trận đấu giữa PSG vs Barcelona được diễn ra lúc 03h00 ngày 11/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV:  https://xoivotv.com/truc-tiep/psg-vs-barcelona-uwpBCP434.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/psg-vs-barcelona-uwpBCP434.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/psg-barcelona-lm3431884.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/psg-vs-barcelona-m128661?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu PSG vs Barcelona ngày 11/03

Đội chủ nhà PSG đang xếp thứ 2 trên Bảng xếp hạng, riêng điều đó thôi cũng là một sự thất vọng đối với người hâm mộ, mặc dù chuỗi chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường khiến cho họ có sự tự tin trước các loạt trận mới, nhưng điều đó cũng sẽ chẳng có ý nghĩa nếu mùa bóng này họ không vô dịch trên mọi đấu trường. Nói thế để thấy được rằng, lượt về với Barcelona này rất quan trọng đối với họ, lợi thế 4 bàn ở lượt đi, có lẽ giúp họ tự tin phần nào, tuy nhiên ký ức kinh hoàng về 5.6 năm tước vẫn còn nguyên đó khi họ để lội ngược dòng khi đã dành thắng lợi 4 bàn trước Barcelona nên họ không được phép chủ quan.

Bên kia chiến tuyến, Barcelona cũng đang có một phong độ khá cao trên đấu trường quốc nội, ngoài trận thua trước PSG, Gã khổng lồ này đã dành 3 chiến thắng, trong đó là cuộc lội ngược dòng trước sevilla để dành tấm vé tham dự trận chung kết cúp nhà vua Tây ban nha. Trận đấu tới đây, có lẽ sẽ lành ít dữ nhiều, khi cơ hội bị loại khỏi đấu trường đã hiện rõ trên gương mặt của từng cầu thủ, tuy nhiên với truyền thống lợi ngược dòng, có lẽ tinh thần của đoàn quân HLV Koeman sẽ lên cao trong trận đấu tới đây để dành tấm vé tham dự tứ kết của UEFA Champion Leauges.

Dự đoán kết quả trận đấu PSG vs Barcelona: 1 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.