Link xem trực tiếp trận Porto vs Chelsea 02h00 – 08/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Porto vs Chelsea vào lúc 02h00 ngày 08/04 tại lượt đi vòng tứ kết UEFA Champion Leauges. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Porto vs Chelsea mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Porto vs Chelsea ngày 08/04

Xem trực tiếp trận đấu Porto vs Chelsea ngày 08/04

Link xem trực tiếp Porto vs Chelsea ngày 08/04

Trận đấu giữa Porto vs Chelsea được diễn ra lúc 02h00 ngày 08/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV:  https://xoivotv.com/truc-tiep/porto-vs-chelsea-ysfKNA607.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/porto-vs-chelsea-ysfKNA607.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/porto-chelsea-lm3477520.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/porto-vs-chelsea-m131316

Nhận định trận đấu Porto vs Chelsea ngày 08/04

Với gã khổng lồ xứ Bồ, họ đang có chuỗi phong độ cực kỳ ổn định tại giải quốc nội. Trong 5 trận đấu gân nhất, họ đã dành đến 3 chiến thắng và để hòa 2 trận, với vị trí thứ 2 dành được và còn nguyên cơ hội dành ngôi vô địch giải bồ đào nha mùa này. Tuy nhiên tham vọng vô địch UEFA Champion Leauges chưa bao giờ hết đối với đội bóng áo xanh, bằng chứng họ đã loại Juventus, chính vì thế đối với chelsea dù có phong độ cao họ cũng không hề e ngại đội bóng này.

Với những miếng đánh khó chịu đến từ việc phòng ngự phản công đã trở thành thương hiệu của Tuchel, chuỗi chiến thắng, một phong độ cực kỳ cao, mặc dù trận đấu xảy chân ở vòng đấu trước là một tai nạn, nhưng Đội chủ sân Stamford Bridge vẫn đang được đánh giá cao hơn đôi thủ ở loạt trận này, một trận đấu có bàn thắng sẽ là điều mà đội bóng đến từ xứ sở sương mù hướng đến.

Dự đoán kết quả trận đấu Porto vs Chelsea: 2 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.