Link xem trực tiếp trận Parma vs Milan 23h00 – 10/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Parma vs Milan vào lúc 23h00 ngày 10/04 tại vòng 30 Serie A. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Parma vs Milan mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Parma vs Milan ngày 10/04

Xem trực tiếp trận đấu Parma vs Milan ngày 10/04

Link xem trực tiếp Parma vs Milan ngày 10/04

Trận đấu giữa Parma vs Milan được diễn ra lúc 23h00 ngày 10/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng FPT Play và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/parma-vs-milan-bdyOHM059.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/parma-vs-milan-bdyOHM059.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/parma-ac-milan-lm3362197.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/parma-calcio-vs-milan-m4456?server=0

Nhận định trận đấu Parma vs Milan ngày 10/04

Đội chủ nhà Parma đang có chuỗi trận thất vọng so với lực lượng của họ, với đội hình không quá xuất sắc, kết hợp với việc mục tiêu k quá kỳ vọng có lẽ khiến họ bị chủ quan, dẫn đến họ đang đứng thứ 2 từ dưới lên, trụ hạng là mục tiêu sáng nước nhất của họ vào lúc này. Tối nay họ sẽ tiếp đón AC milan ở vòng đấu này, trước sức mạnh của đội khách, có lẽ một chiến thắng là điều khó dành được, nhưng một trận hòa thì có thể.

Đội khách, AC Milan đang thể hiện phong độ ổn định trên đấu trường Quốc nội kể từ mùa giải năm nay, với chuỗi trận không thua, rõ ràng HLV Stefano Pioli đang tìm ra bộ khung tốt nhất để giúp Milan đá ổn định tại giải đấu mà họ vẫn đang cạnh tranh ngôi vô địch. Đấu trường Serie A, với vị trí thứ 2 dành được, cách đội đầu bảng 11 điểm, có lẽ cơ hội để dành scudetto gần như là rất thấp tuy nhiên không gì là không thể, họ cần phải lấy lại tinh thần và phong độ cho một mục tiêu này.

Dự đoán kết quả trận đấu Parma vs Milan: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.