Link xem trực tiếp trận Olympiakos vs Arsenal 03h00 – 12/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Olympiakos vs Arsenal vào lúc 03h00 ngày 12/03 tại lượt đi vòng 1/16 Europa league 2020/2021. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Olympiakos vs Arsenal mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Olympiakos vs Arsenal ngày 12/03

Xem trực tiếp trận đấu Olympiakos vs Arsenal ngày 12/03

Link xem trực tiếp Olympiakos vs Arsenal ngày 12/03

Trận đấu giữa Olympiakos vs Arsenal được diễn ra lúc 03h00 ngày 12/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV:  https://xoivotv.com/truc-tiep/olympiakos-piraeus-vs-arsenal-suyIVY047.html?popup=0

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/olympiakos-piraeus-vs-arsenal-suyIVY047.html

Kênh ibongda: https://ibongdatv.com/truc-tiep/olympiakos-piraeus-vs-arsenal-suyIVY047.html 

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/olympiacos-vs-arsenal-m128874?server=0

Nhận định trận đấu Olympiakos vs Arsenal ngày 12/03

Đội chủ nhà Olympiakos cũng đang có phòng độ vô cùng ổn đinh, với 22 trận đã qua, họ dành chiến thắng đến 16 trận, để hoà 04, và mới chỉ để thua có 02 trận, đứng nhất bảng và bỏ xa 16 điểm với đội bóng thứ 2, có thể nói rằng ngôi vô địch giải quốc nội đã thuộc về họ. Tai Đấu trường châu Âu, đón tiếp Arsenal có thể coi như là một đội bóng tương xứng về lực lượng, rõ ràng họ hoàn toàn có cơ hội lọt sâu hơn ở giải đấu này. Một chiến thắng với cách biện vừa đủ là kết quả mà đội bóng đến từ Hi Lạp này hướng đến.

Đội khách Arsenal cũng đang thể hiện một bộ mặt khởi sắc trong những trận đấu gần đây. Vị trí thứ 10 và chuỗi những trận thắng trên mọi đấu trường là yếu tố cho thấy việc sắp xếp bộ khung của HLV Mikel Arteta đã đem lại sự hiệu quả. Làm khách trước Olympiakos đội bóng nổi tiếng nhất của Hi Lạp chưa bao giờ là một điều dễ dàng, nhưng Arsenal với tinh thần đang lên phom, một chiến thắng hay là một tỷ số hoà có bàn thắng là điều tất yếu để họ có cơ hội dành tấm vé lọt sâu hơn tại đấu trường châu Âu này.

Dự đoán kết quả trận đấu Olympiakos vs Arsenal: 1 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.