Link xem trực tiếp trận Newcastle vs Tottenham 20h05 – 04/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Newcastle vs Tottenham vào lúc 22h05 ngày 04/04 tại vòng 30 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Newcastle vs Tottenham mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Newcastle vs Tottenham ngày 04/04

Xem trực tiếp trận đấu Newcastle vs Tottenham ngày 04/04

Link xem trực tiếp Newcastle vs Tottenham ngày 04/04

Trận đấu giữa Newcastle vs Tottenham được diễn ra lúc 22h05 ngày 04/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/newcastle-united-vs-tottenham-hotspur-kewZTS239.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/newcastle-united-vs-tottenham-hotspur-kewZTS239.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/newcastle-united-tottenham-hotspur-lm3344429.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/newcastle-vs-tottenham-m3926?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Newcastle vs Tottenham ngày 04/04

Đội chủ nhà Newcastle đang thể hiện một bộ mặt vô cùng thất vọng trong những trận đấu gần đây. Với chuỗi thất bại, vị trí thứ 17 trên Bảng xếp hạng, và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng hai điểm, đây rõ ràng là điều mà mọi cổ động viên của đội bóng này tức giận và ban lãnh đạo không mấy hài lòng. Trận đấu với Tottenham tới đây được dự báo khó khăn không kém khi Tottteham hơn họ về mọi mặt, có lẽ một trận hòa là điều tối thiểu cho chích chòe để đảm bảo cho một suất trụ hạng thành công.

Đội khách Tottenham đang thể hiện một bộ mặt vô cùng phập phù trong những trận đấu gần đây, việc bị loại ở đấu trường châu Âu có lẽ là một cú sốc lớn đối với đội bóng này. Trận đấu với Newcastle được dự đoán sẽ lành ít dữ nhiều vì chích chòe đang rất khát điểm để trụ hạng, đặc biệt tâm lý ít nhiều bị ảnh hưởng tuy nhiên bản lĩnh của đội bóng luôn có mặt trong top 7 hàng đầu xứ sướng mù một trận cầu bay cao của đoàn quân HLV Josse Mourinho sẽ được tái hiện ở vòng đấu này.

Dự đoán kết quả trận đấu Newcastle vs Tottenham: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.