Link xem trực tiếp trận Napoli vs Inter 01h45 – 19/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Napoli vs Inter vào lúc 01h45 ngày 19/04 tại vòng 31 Serie A. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Napoli vs Inter mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Napoli vs Inter ngày 19/04

Xem trực tiếp trận đấu Napoli vs Inter ngày 19/04

Link xem trực tiếp Napoli vs Inter ngày 19/04

Trận đấu giữa Napoli vs Inter được diễn ra lúc 01h45 ngày 19/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng FPT Play và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/napoli-vs-inter-milan-szaQBF509.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/napoli-vs-inter-milan-szaQBF509.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/napoli-inter-milan-lm3362204.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/napoli-vs-inter-m4462?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Napoli vs Inter ngày 19/04

Đội chủ nhà Napoli đang có phong độ ổn định của họ kể từ đầu mùa giải, vị trí thứ 05 trên bảng xếp hạng là minh chứng rõ nét cho điều đó, với chuỗi trận thắng hòa cho thấy sự ôn định trong lối chơi của họ. Vòng đầu tới này, một thử thách thực sự mang tên Inter sẽ là một bài test đánh vào tham vọng dành việc có tấm vé tham dự đấu trường UEFA Champion leauge là như thế nào, có lẽ một trận hòa là khả thi đối với đội bóng giàu truyền thống như Napoli.

Đội khách, Inter vẫn thể hiện phong độ rất cao kể từ mùa giải năm nay, với chuỗi trận thắng liên tiếp, đặc biệt là chiến thắng rất thuyết phục tại vòng đấu trước cho thấy sức mạnh tuyệt đối của họ ở mùa giải này. Rõ ràng HLV Conte đã tìm ra bộ khung tốt nhất để giúp Inter đá đâu thắng đó càn quét khắp các giải đấu Quốc nội, riêng tại đấu trường Serie A, với ngôi đầu bảng, mục tiêu của họ trong năm nay không gì khác ngoài vô địch Italia giành được từ tay Juventus nhiều năm nay.

Dự đoán kết quả trận đấu Napoli vs Inter: 0 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.