Link xem trực tiếp trận Nam Dinh vs Viettel 18h00 – 19/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Nam Dinh vs Viettel vào lúc 18h00 ngày 19/03 tại vòng 4 V-Leauge. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Nam Dinh vs Viettel mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Nam Dinh vs Viettel ngày 19/03

Xem trực tiếp trận đấu Nam Dinh vs Viettel ngày 19/03

Link xem trực tiếp Nam Dinh vs Viettel ngày 19/03

Trận đấu giữa Nam Dinh vs Viettel được diễn ra lúc 18h00 ngày 19/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng TTTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/nam-dinh-vs-viettel-ccjDNL819.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/nam-dinh-vs-viettel-ccjDNL819.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/nam-dinh-viettel-lm3437303.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/nam-dinh-vs-viettel-m129618?server=0

Nhận định trận đấu Nam Dinh vs Viettel ngày 19/03

Đội chủ nhà Nam Định đang có phong độ tệ hại khi để thua cả 2 trận và xếp vị trí 12 trên bảng. Một vị trí cũng thuộc nhóm cạnh tranh cho một suất trụ hạng, có lẽ cũng được là khó chấp nhận được đối với đội bóng này. Nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để nhìn Bảng xếp hạng, với những ngoại binh chất lượng, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của xứ này không gì khác ngoài việc lọt vào top những đội bóng được tham dự AFC Cup để làm rõ cho nhận định đó, chiều nay họ sẽ sửa sai băng một chiến thắng trước đương kim vô địch viettel.

Đội khách Viettel đang có phong độ không ổn định, với một thắng một hoà và một thua sau 2 vòng đấu, tuy nhiên chiến thắng gần nhất giúp họ tự tin hơn nhiều, vị trí thứ 9 trên BXH mà một vị trí mà được gọi là khó chấp nhận được đối với đội bóng này. Nhưng có lẽ với dàn cầu thủ chất lượng kết hợp với kinh nghiêm và bản lĩnh của nhà đương kim vô địch, họ sẽ sửa sai băng một chiến thắng trước Nam Định.

Dự đoán kết quả trận đấu Nam Dinh vs Viettel: 0 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.