Link xem trực tiếp trận Nam Định vs SLNA 18h00 – 04/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Nam Định vs SLNA vào lúc 18h00 ngày 04/04 tại vòng 7 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Nam Định vs SLNA mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Nam Định vs SLNA ngày 04/04

Xem trực tiếp trận đấu Nam Định vs SLNA ngày 04/04

Link xem trực tiếp Nam Định vs SLNA ngày 04/04

Trận đấu giữa Nam Định vs SLNA được diễn ra lúc 18h00 ngày 04/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/nam-dinh-vs-song-lam-nghe-an-jrnJWU728.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/nam-dinh-vs-song-lam-nghe-an-jrnJWU728.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/nam-dinh-song-lam-nghe-an-lm3437324.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/nam-dinh-vs-nghe-an-m128979

Nhận định trận đấu Nam Định vs SLNA ngày 04/04

Đội chủ nhà Nam Định đang có phong độ tệ hại khi để thua cả 3 trận và xếp vị trí 8 trên bảng. Một vị trí cũng thuộc nhóm cạnh tranh cho một suất trụ hạng, có lẽ cũng được là khó chấp nhận được đối với đội bóng này. Nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để nhìn Bảng xếp hạng, với những ngoại binh chất lượng, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của xứ này không gì khác ngoài việc lọt vào top những đội bóng được tham dự AFC Cup để làm rõ cho nhận định đó, chiều mai họ sẽ sửa sai băng một chiến thắng trước SLNA.

Đội khách Sông lam Nghệ An chỉ đứng dưới họ 1 bậc trên BXH, đội bóng này đang có phong độ không tốt kể từ đầu mùa, với vị trí top giữa  trên BXH với 3 trận thua, có lẽ sông lam nghệ an là cái tên đi vào dĩ vãng đối với thời điểm hiện tại. Đội hình của Nghệ an vài năm trở lại đây không được đánh giá cao, chủ yếu là cây nhà lá vườn, cho nên có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Nghệ an không gì khác ngoài việc ổn định trên BXH.

Dự đoán kết quả trận đấu Nam Định vs SLNA: 2 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.