Link xem trực tiếp trận MU vs Granada 02h00 – 16/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa MU vs Granada vào lúc 02h00 ngày 16/04 tại lượt về vòng tứ kết Europa league 2020/2021. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận MU vs Granada mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu MU vs Granada ngày 16/04

Xem trực tiếp trận đấu MU vs Granada ngày 16/04

Link xem trực tiếp MU vs Granada ngày 16/04

Trận đấu giữa MU vs Granada được diễn ra lúc 02h00 ngày 16/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV:  https://xoivotv.com/truc-tiep/man-united-vs-granada-thzZPZ829.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/man-united-vs-granada-thzZPZ829.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/manchester-united-granada-lm3477532.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/man-utd-vs-granada-m132320

Nhận định trận đấu MU vs Granada ngày 16/04

Đội chu nhà MU với phong độ ổn định vẫn đang cho thấy mình là một ông lớn ở giải đấu Châu Âu. Với chuỗi bất bại 10 trận đấu liên tiếp, đặc biệt chiến thắng 2-0 trước Man city, rõ ràng việc họ cực kỳ tự tin trước chuyến đón tiếp Granada là điều không phải bàn cãi,với lợi thế 2 bàn có lẽ việc họ đi tiếp là cực kỳ lớn. Mục tiêu của họ, không gì khác ngoài ngôi vô địch giải đấu này, điều đó là hoàn toàn có thể nếu như họ tiếp tục dành những thắng lợi quan trọng trước những đối thủ sừng sỏ, trong đó cửa ải trước mắt đồi thủ ở xứ bò tót.

Đội chủ nhà Granada đang thể hiện phong độ không tốt trên đấu trường Quốc nội kể từ mùa giải năm nay, tuy nhiên đại đấu trường Europa Leauge, họ lại đang thi đấu vô cùng ổn định, việc lọt sâu tới vòng tứ kết cũng cho thấy sự quyết tâm của họ vào đấu trường này, nơi mà họ có quyền tự quyết đến số phận của mình. Một trận đấu bùng nổ sau khi để thua 02 bàn trước quỷ đỏ sẽ là điều mà đội bóng này hướng đến.

Dự đoán kết quả trận đấu MU vs Granada: 5 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.