Link xem trực tiếp trận Lyon vs PSG 03h00 – 22/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Lyon vs PSG vào lúc 03h00 ngày 22/03 tại vòng 30 Leauge 1. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Lyon vs PSG mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Lyon vs PSG ngày 22/03

Xem trực tiếp trận đấu Lyon vs PSG ngày 22/03

Link xem trực tiếp Lyon vs PSG ngày 22/03

Trận đấu giữa Lyon vs PSG được diễn ra lúc 03h00 ngày 22/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng SSport và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/olympique-lyonnais-vs-psg-jdzNGC310.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/olympique-lyonnais-vs-psg-jdzNGC310.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/olympique-lyonnais-psg-lm3287688.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/lyon-vs-psg-m1473

Nhận định trận đấu Lyon vs PSG ngày 22/03

Đội chủ nhà lyon đang có một thành tích tốt, khi họ liên tiếp chiến thắng trong những trận đấu gần đây và đang đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Leauge 1, họ bằng điểm PSG nhưng ít hơn về mặt hiệu số trong khi còn 8 vòng đấu nữa là kết thúc mùa giải, cơ hội dành tấm vé C1 cho họ là lớn, đặc biệt là có thể vươn lên vị trí thứ 2 mà PSG đang nắm giữ. Những chú sư tử hướng đến 1 chiến thắng trong trận đấu này nhằm khẳng định vị thế của mình.

Đội khách PSG đang xếp thứ 2 trên Bảng xếp hạng, riêng điều đó thôi cũng là một sự thất vọng đối với người hâm mộ, mặc dù chuỗi chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường khiến cho họ có sự tự tin trước các loạt trận mới, nhưng điều đó cũng sẽ chẳng có ý nghĩa nếu mùa bóng này họ không vô dịch. Chuyến đón tiếp trước đội bóng cầm đèn đỏ là Lyon, có lẽ một trận thắng là điều bắt buộc đối với đoàn quân của HLV Pochetino.

Dự đoán kết quả trận đấu Lyon vs PSG: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.